Thấy chiếc ô tô đi sai làn đường, người đàn ông đi xe máy nhất quyết chặn lại, không cho đi. Phải đến khi lái xe xuống xin lỗi thì người này mới chấp thuận cho chiếc xe được đi tiếp.

Sáng nay, trên diễn đàn mạng xuất hiện một đoạn clip ghi lại một tình huống tham gia giao thông tại đường Phan Huy Chú (Hà Nội). Theo đó, do đi sai làn nên một chiếc xe ô tô đã bị người đàn ông đi xe máy chặn lại ngay giữa đường.

Trong đoạn clip, người đàn ông đi xe máy nhất quyết chặn đầu xe ô tô và không cho đi. Hai người xảy ra mâu thuẫn và cự cãi trong gần 2 phút nhưng vẫn không có kết quả.

O to chay sai lan, tai xe xuong 'xin xe may' de duoc di - Anh 1

Người đàn ông mặc áo trắng nhất quyết không cho xe ô tô đi

Một lúc sau, người lái xe đã phải mở cửa và xuống xin lỗi trực tiếp thì người đàn ông mới đồng ý cho đi. Lúc này, đoạn đường xảy ra sự việc cũng bị tắc nghẽn.

Anh N.T.T, chủ nhân của đoạn clip trên cho biết vụ việc được anh ghi lại vào 8h sáng: "Sự việc diễn ra trên đường Phan Huy Chú (Hà Nội) vào sáng nay. Lúc ấy đường khá đông vì là giờ cao điểm đi làm".

O to chay sai lan, tai xe xuong 'xin xe may' de duoc di - Anh 2

Phải đến khi lái xe bước xuống xin lỗi thì người này mới đồng ý

Sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra bất bình trước việc đi sai làn của người lái ô tô và ủng hộ người đàn ông đi xe máy.

"Đường thì đông, một người đi sai làn là gây ách tắc, chưa kể một chiếc ô tô to thế kia. Ai cũng nên có ý thức trong việc tham gia giao thông", T.C nói.

"Đây coi như một bài học cho những người đi sai làn. Ủng hộ hành động của bác đi xe máy", một người khác cho biết.

Theo Thùy Chi / Trí Thức Trẻ