Thành viên Tử Du của nhóm nhạc nữ thần tượng đang lên - TWICE vừa tiết lộ trong một chương trình radio rằng mẹ cô đã không nhận ra cô trong MV ca nhạc

Việc nữ thành viên xinh đẹp Tử Du hóa thân thành ma cà rồng với concept lạ lẫm đã khiến mẹ ruột nữ thành viên tỏ ra bối rối, thậm chí là không nhận ra con gái mình.

Mới đây, trong tập phát sóng của chương trình Choi Hwa Jung's Power Time, DJ Choi Hwa Jung đề cập đến việc Tử Du hóa thân thành hình ảnh ma cà rồng vô cùng quyến rũ, đây cũng là hình tượng rất phù hợp với nữ thành viên. Sự lột xác của Tử Du cũng khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt là các fan hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú.

Nu than tuong co ngoai hinh xinh dien dao xu Han bi me ruot khong nhan ra? - Anh 1

Các thành viên khác trong nhóm cũng chia sẻ một lời nhận xét về hình tượng ma cà rồng của Tử Du. Chính cô cũng tiết lộ một bí mật vô cùng đáng yêu khi chia sẻ:" Mẹ tôi đã rất ngạc nhiên khi xem MV. Bà nói với tôi rằng không thể tin được là không thể nhận ra đó là tôi!". Sự thật thú vị này cũng khiến các cô nàng còn lại của nhóm thích thú, Jungyeon cũng chia sẻ: "Để biến thành hình tượng ma cà rồng một cách hoàn hảo, lần đầu tiên Tử Du đeo kính áp tròng".

Thu Quỳnh