Tại Công an Q.Bình Thạnh, bà Dương đã thừa nhận vi phạm luật giao thông và có hành vi sai trái đối với CSGT làm nhiệm vụ chiều tối 17/7 trên đường Ung Văn Khiêm (P.25, Q.Bình Thạnh).

Tối 17/7, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại cảnh, một nữ tài xế đi ô tô chạy lấn làn, gây ách tắc giao thông trên đường Ung Văn Khiêm. Một CSGT phát hiện và dùng gậy điều tiết yêu cầu tài xế trở lại đúng làn đường nhưng người này không chấp hành mà còn mở cửa, bước xuống xe cãi vả, thóa mạ CSGT. Nữ tài xế sau đó được xác minh là bà Trịnh Thị Thùy Dương (ngụ Thủ Đức, TP.HCM).

Nu tai xe tum co, chui boi CSGT da nhan sai - Anh 1

Clip nữ tài xế thóa mạ CSGT khiến cộng đồng mạng bức xúc (Ảnh: Internet)

Ngay sau khi clip phản cảm này xuất hiện trên mạng xã hội, ngày 18/7 bà Dương đã bị Công an Q.Bình Thạnh mời lên giải trình về vụ việc. Tại cơ quan công an, bà Dương đã thừa nhận hành vi sai trái.

Tuy nhiên, người này trình bày, do trong xe đang chở 4 con nhỏ, lại thấy CSGT dùng gậy gõ vào kính xe khiến bà bức xúc nên đã bước xuống xe cự cãi với CSGT.

Được biết, cơ quan công an đã cho gia đình bảo lãnh bà Dương về nhà vì phải chăm sóc 4 con nhỏ. Vụ việc đang được củng cố hồ sơ, chờ xử lý theo đúng quy đinh pháp luật.

Sông Trường