“Hoa khôi sinh viên Hà Nội - iMiss Thăng Long” 2016 một lần nữa đã chứng tỏ được sức hút của mình và trở thành một sân chơi quen thuộc dành cho các bạn nữ sinh - sinh viên trên địa bàn Thủ đô.

Nu sinh Dai hoc Dien luc doat giai tai nang iMiss Thang Long - Anh 1

Hoàng Thị Minh Trang xuất sắc đoạt giải tài năng

Đây là năm thứ 8, iMiss Thăng Long được tổ chức, có chủ đề “Hội tụ vẻ đẹp nghìn năm”hứa hẹn sẽ tìm ra những gương mặt sáng đại diện cho nét đẹp thanh lịch của nữ sinh Thủ đô.

“Hoa khôi Sinh viên Thành phố Hà Nội - iMiss Thăng Long 2016” được triển khai từ 1/5 - 31/7/2016 thu hút được hơn 300 hồ sơ tham gia đến từ các trường Đại học, cao đẳng và học viên trên địa bàn Thành phố.

Theo Ban tổ chức, “iMiss Thăng Long 2016” được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trên địa bàn Thủ đô. Với chủ đề “Hội tụ vẻ đẹp nghìn năm”, cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên Thủ đô trong thời đại mới; đồng thời, tìm kiếm tài năng cho đất nước, tăng cường sự liên kết, giao lưu giữa các trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội và cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội chia sẻ, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nu sinh Dai hoc Dien luc doat giai tai nang iMiss Thang Long - Anh 2

Dàn thí sinh của iMiss Thăng Long

Trải qua nhiều vòng loại, Thí sinh Hoàng Thị Minh Trang - sinh viên lớp Đ9QTDN1 - rường Đại học Điện lực đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết của cuộc thi.

Tại đêm chung kết diễn ra vừa qua (2/10), sau khi trải qua các phần thi Hoàng Thị Minh Trang đã xuất sắc đạt giải tài năng của cuộc thi. Giải thưởng ý nhĩa trên góp phần xây dựng hình ảnh nữ sinh Đại học Điện lực duyên dáng, tài năng và xinh đẹp.

PV