Ngọc Duyên tự tin và kiêu hãnh trong mỗi bước đi trên sàn diễn Phong cách và cuộc sống, khẳng định danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016.

Không hề nghỉ ngơi sau khi đăng quang cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu, Ngọc Duyên liên tục tham gia các hoạt động của làng giải trí để khẳng định danh hiệu cao nhất mà cô có được tại cuộc thi này là là sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Sau khi xuất hiện kiêu sa tại Vietnam International Fashion Week thu đông 2016, Ngọc Duyên lại làm công chúng bất ngờ khi trở thành mẫu trên sàn catwalk của chương trình Thời trang và cuộc sống.

Nu hoang sac dep Toan cau Ngoc Duyen kieu hanh tren san dien - Anh 1

Ngọc Duyên hóa thành quý cô sành điệu tại lễ bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Nu hoang sac dep Toan cau Ngoc Duyen kieu hanh tren san dien - Anh 2

Và kiêu hãnh, tự tin trên sàn catwalk

Trong khi nhiều người cho rằng, danh hiệu cao nhất tại Cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu chỉ là "danh hiệu hoa hậu ao làng", thế nhưng với cô gái sinh năm 1993 này đây là cuộc thi vừa sức với mình và vị trí này đã làm cô "hạnh phúc và tự hào lắm rồi".

Ngay sau đăng quang, Ngọc Duyên từng chia sẻ, cô được nhận được nhiều lời mời tham gia quảng cáo, ghi hình...cuộc sống của cô trở nên bận rộn hơn rất nhiều. Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu cũng cho biết, cô đang nỗ lực không ngừng để không phụ những tình cảm yêu mến mà mọi người dành cho mình và sẽ làm việc chăm chỉ để xứng đáng với danh hiệu mà mình có được.

Nu hoang sac dep Toan cau Ngoc Duyen kieu hanh tren san dien - Anh 3

Xuất hiện trong chương trình Thời trang và cuộc sống, Ngọc Duyên khiến nhiều người ngỡ ngàng trước nhan sắc và thần thái của cô trên sàn diễn. Không chỉ là Nữ hoàng nhan sắc Toàn cầu, cô còn là một người mẫu chuyên nghiệp

Nu hoang sac dep Toan cau Ngoc Duyen kieu hanh tren san dien - Anh 4

Ngọc Duyên chia sẻ: "Sàn diễn là nơi tôi có thể tự tin bước đi một cách đầy kiêu hãnh và không bao giờ muốn từ bỏ nó"

Nu hoang sac dep Toan cau Ngoc Duyen kieu hanh tren san dien - Anh 5

Ngọc Duyên sở hữu chiều cao 1m74, từng đoạt giải Siêu mẫu 2015, top 5 cuộc thi Người đẹp phụ nữ thời đại 2012 và giải Ấn tượng Miss Teen 2012.

Nu hoang sac dep Toan cau Ngoc Duyen kieu hanh tren san dien - Anh 6

Nu hoang sac dep Toan cau Ngoc Duyen kieu hanh tren san dien - Anh 7

Nu hoang sac dep Toan cau Ngoc Duyen kieu hanh tren san dien - Anh 8

Nu hoang sac dep Toan cau Ngoc Duyen kieu hanh tren san dien - Anh 9

Ngọc Duyên duyên dáng và tự tin trên sàn diễn

Hà Thu