NTK Hoàng Hải là cái tên khiến hàng loạt nữ doanh nhân Hà Nội “mê đắm” bởi chính những thiết kế tỉ mỉ, công phu, đẹp đến nao lòng và "đáng đồng tiền bát gạo" của anh.

NTK Lê Hoàng Hải được giới doanh nhân ở Hà Nội và nhiều nơi khác truyền tai nhau về sản phẩm của anh. Những chiếc đầm dạ hội công phu, tỉ mỉ, hay những bộ đầm doanh nhân tôn ba vòng quý phái nhưng không kém phần gợi cảm. Được biết, anh không nổi tiếng từ các cuộc thi truyền hình thực tế hay tham gia các show diễn thời trang mà sự cống hiến âm thầm của NTK này nằm ở sự tin tưởng và khách hàng giới thiệu cho nhau, chính vì điều này, đã khiến anh có một chỗ đứng khá đặc biệt trong lòng những khách hàng tìm đến mình.

NTK Hoang Hai khien hang loat nu doanh nhan Ha Noi 'me dam' - Anh 1

Vừa qua, NTK Lê Hoàng Hải chính thức khai trương showroom thứ hai tại số 85 Hàng Gà – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Buổi lễ khai trương thu hút hàng trăm khách mời là doanh nhân, nghệ sỹ, người mẫu trong khu vực miền Bắc. Sức nóng của những thiết kế Hoàng Hải là minh chứng cho sự chờ đón của đông đảo khách mời để được chiêm ngưỡng những sản phẩm từ đôi bàn tay của Hoàng Hải.

NTK Hoang Hai khien hang loat nu doanh nhan Ha Noi 'me dam' - Anh 2

NTK Hoang Hai khien hang loat nu doanh nhan Ha Noi 'me dam' - Anh 3

NTK Hoang Hai khien hang loat nu doanh nhan Ha Noi 'me dam' - Anh 4

NTK Lê Hoàng Hải đã có vi trí đứng nhất định trong làng thời trang và đặc biệt anh có sức mạnh từ thiết kế khiến "mê đắm" hàng trăm con tim những nữ doanh nhân

NTK Hoang Hai khien hang loat nu doanh nhan Ha Noi 'me dam' - Anh 5

Trong thời gian gần đây, độc giả được chiêm ngưỡng bộ ảnh mang đầy tính nghệ thuật, nét văn hóa, vẻ đẹp của thần thoại Hy Lạp, thì mới đây nhất, anh lại cho ra mắt bộ ảnh thời trang lấy từ cảm hứng từ ánh mắt tuyệt đẹp của người Châu Âu và đặc biệt là đôi mắt người con gái Nga “the eyes came from Russia - ánh mắt đến từ nước Nga ". Những thiết kế của Hoàng Hải luôn khẳng định được chất riêng và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phái đẹp.

Nhật Minh