Cuộc sống giờ với tôi quá nghiệt ngã và khó khăn, không có vợ con bên cạnh làm việc gì cũng chẳng ý nghĩa.

Khi tôi viết những dòng này chắc em và con đã ngủ? Tôi biết mình sai, không tốt nên em và con lại "nghỉ chơi" nhưng sao lần này vợ giận dai quá. Hàng trăm lần vợ giận tôi như này kể từ khi yêu đến khi có em bé.

Rồi chỉ cần tôi cấu yêu vào cái mũi xinh xinh và mềm như bông của vợ với vẻ mặt hết sức hối hận và nói: "Vợ ơi, đừng nghỉ chơi với anh nữa, anh sai rồi, anh năn nỉ em đấy" thì ngay lập tức vợ phì cười.

Tôi biết chúng tôi không bao giờ giận nhau quá 5 phút. Vậy mà vợ con giờ lại ở xa tôi quá, "nơi đó" chắc có nắng ấm, có nhiều chỗ đi chơi nên em quên mất tôi nơi đây đang đợi hai mẹ con em về.

Noi dau mat vo con cu theo toi mai - Anh 1

Ảnh minh họa.

Hàng ngày, tôi vẫn đều đặn nấu cơm đợi hai mẹ con, rồi quét dọn nhà cửa tươm tất vì biết vợ rất bực mình mỗi khi tôi bừa bộn. Tôi làm nhiều thứ lắm, để không còn trống thời gian mà nhớ tới vợ con.

Thế nhưng tôi làm gì đi nữa thì hình ảnh vợ con vẫn hiện diện, nhớ đến phát điên. Tôi luôn muốn vùi mình vào cơn say, chôn mình trong giấc ngủ dài vì chỉ trong giấc mơ mới lại được ở bên mẹ con em.

Cuộc sống thực tại với tôi thật quá nghiệt ngã và khó khăn, không có vợ con bên cạnh thì mọi việc làm đều không còn ý nghĩa gì nữa. Chắc giờ nơi thiên đường đó, vợ đã bình yên, rồi một ngày không xa tôi sẽ đến tìm mẹ con em. Nỗi đau xin được chia sẻ cùng các bạn

Theo VNE