Sau 4 tiếng súng nổ vang ra từ nhà nghỉ, người dân bàng hoàng phát hiện 1 nam thanh niên nằm gục trên vũng máu.

Theo nguồn tin từ cơ quan CSĐT công an TP. Hà Nội đang điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Nạn nhân được xác định là nhân viên nhà nghỉ N.C ( tại ngõ 23, đường Nguyễn Thị Định).

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường từ những người dân, vào khoảng 1h sáng ngày 27/10, người dân bàng hoàng khi nghe 4 phát súng nổ vang lên từ nhà nghỉ N.C. nằm sâu trong ngõ 23 đường Nguyễn Thị Định, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Sau đó, mọi người liền chạy ra khu vực phát ra tiếng nổ để kiểm tra thì phát hiện nhân viên nhà nghỉ tên là L. (SN 1996, quê ở Điện Biên) bị bắn nằm gục trên vũng máu.

Được biết, thấy có người đến gọi cửa, L. liền kéo cửa cuốn xuống thì bất ngờ bị bắn liên tiếp nhiều phát vào người và tử vong sau đó. Cũng theo nguồn tin mà PV mới nhận được, ngoài 1 nạn nhân đã tử vong, còn có 1 người khác bị bắn trọng thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

No sung giua Ha thanh khien 2 nguoi thuong vong - Anh 1

Cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường.

Trao đổi với PV, một vị cán bộ công an phường Trung Hòa xác nhận vụ việc và cho biết nạn nhân trong vụ án là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ N.C., sinh năm 1996. Nam thanh niên này mới đến làm việc tại đây được khoảng chục ngày.

Theo hình ảnh từ camera ghi lại, có ít nhất 3 đối tượng bước xuống từ ô tô, cầm 2 khẩu AK và một khẩu súng ngắn, còn trên xe có thêm đối tượng nào hay không thì chưa nắm được.

Hiện tại, lực lượng cảnh sát hình sự (PC45), công an TP Hà Nội đã có mặt để điều tra vụ việc. Theo ghi nhận của PV, đích thân Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó giám đốc CA TP Hà Nội trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo vụ án.

Đỗ Chang