Những vụ con kiện cha mẹ mình vì những lý do trời ơi đất hỡi khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Vào tháng 8 vừa qua, một cô gái 18 tuổi đến từ Louisiana, Mỹ đã kiện cha mẹ đòi bồi thường 4,8 triệu USD vì cha mẹ cô đã đặt tên cô là Clamidya. Trong tiếng anh Clamidya phát âm giống hệt với Chlamydia-một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục. Một anh chàng giấu tên người Tây Ban Nha 25 tuổi đã kiện cha mẹ mình vì họ đã cắt khoản tiền trợ cấp hàng tháng tương đương 588 USD của anh. Anh chàng này vẫn đang học đại học ngành luật và anh cũng tự nhận rằng mình sẽ chưa thể tốt nghiệp trong một vài năm tới. Bar Mitzvah đã kiện mẹ đẻ của mình đòi 5.000 USD khoản thừa kế từ bà ngoại. Khoản thừa kế này được mẹ cậu nhận "hộ" cậu từ khi cậu mới 13 tuổi nhưng mãi đến năm Bar Mitzvah 20 tuổi, khoản tiền vẫn biệt tăm. Bar Mitzvah đã thắng kiện và dự định dùng 5.000 USD này chi trả cho việc học. Rachel Canning đến từ New Jersey, Mỹ đã kiện cha mẹ mình khi cha mẹ cô từ chối chu cấp tiền học đại học cho cô. Rachel đã thua kiện nhưng cô đã dành được học bổng trị giá 56.000 USD của trường Đại học Western New England ngay sau khi vụ kiện kết thúc. Myrtle Beach đến từ bang Pennsylvania đã kiện cha mẹ mình vì sinh ra cô với giới tính... nhầm và đòi cha mẹ cô phải chi trả chi phí cho ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính của mình. Beach đã thắng kiện nhưng tòa bãi bỏ yêu cầu chi trả chi phí phẫu thuật chuyển đổi giới tính của cô. Gregory Ralph Kingsley (sinh ngày 28/7/1980) là người đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ yêu cầu được từ mặt cha mẹ mình. Lý do không được tòa đưa ra nhưng tòa đã đồng ý với yêu cầu của Gregory và đã chuyển cậu đến một gia đình khác làm con nuôi. Một cô gái giấu tên người Áo đã kiện cha mẹ mình với cáo buộc đăng lên mạng xã hội tổng cộng 400 bức hình của cô kể từ năm 2009 mà không có sự cho phép của cô gái 18 tuổi này. Cô đã yêu cầu bố mẹ mình gỡ xuống nhưng họ từ chối nên cô đã quyết định đưa đơn ra tòa và thắng kiện. Đây được coi là vụ con cái kiện cha mẹ độc nhất ở Áo cho đến thời điểm này.

Nhung vu con kien cha me rung dong lich su the gioi - Anh 1

Vào tháng 8 vừa qua, một cô gái 18 tuổi đến từ Louisiana, Mỹ đã kiện cha mẹ đòi bồi thường 4,8 triệu USD vì cha mẹ cô đã đặt tên cô là Clamidya. Trong tiếng anh Clamidya phát âm giống hệt với Chlamydia-một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nhung vu con kien cha me rung dong lich su the gioi - Anh 2

Một anh chàng giấu tên người Tây Ban Nha 25 tuổi đã kiện cha mẹ mình vì họ đã cắt khoản tiền trợ cấp hàng tháng tương đương 588 USD của anh. Anh chàng này vẫn đang học đại học ngành luật và anh cũng tự nhận rằng mình sẽ chưa thể tốt nghiệp trong một vài năm tới.

Nhung vu con kien cha me rung dong lich su the gioi - Anh 3

Bar Mitzvah đã kiện mẹ đẻ của mình đòi 5.000 USD khoản thừa kế từ bà ngoại. Khoản thừa kế này được mẹ cậu nhận "hộ" cậu từ khi cậu mới 13 tuổi nhưng mãi đến năm Bar Mitzvah 20 tuổi, khoản tiền vẫn biệt tăm. Bar Mitzvah đã thắng kiện và dự định dùng 5.000 USD này chi trả cho việc học.

Nhung vu con kien cha me rung dong lich su the gioi - Anh 4

Rachel Canning đến từ New Jersey, Mỹ đã kiện cha mẹ mình khi cha mẹ cô từ chối chu cấp tiền học đại học cho cô. Rachel đã thua kiện nhưng cô đã dành được học bổng trị giá 56.000 USD của trường Đại học Western New England ngay sau khi vụ kiện kết thúc.

Nhung vu con kien cha me rung dong lich su the gioi - Anh 5

Myrtle Beach đến từ bang Pennsylvania đã kiện cha mẹ mình vì sinh ra cô với giới tính... nhầm và đòi cha mẹ cô phải chi trả chi phí cho ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính của mình. Beach đã thắng kiện nhưng tòa bãi bỏ yêu cầu chi trả chi phí phẫu thuật chuyển đổi giới tính của cô.

Nhung vu con kien cha me rung dong lich su the gioi - Anh 6

Gregory Ralph Kingsley (sinh ngày 28/7/1980) là người đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ yêu cầu được từ mặt cha mẹ mình. Lý do không được tòa đưa ra nhưng tòa đã đồng ý với yêu cầu của Gregory và đã chuyển cậu đến một gia đình khác làm con nuôi.

Nhung vu con kien cha me rung dong lich su the gioi - Anh 7

Một cô gái giấu tên người Áo đã kiện cha mẹ mình với cáo buộc đăng lên mạng xã hội tổng cộng 400 bức hình của cô kể từ năm 2009 mà không có sự cho phép của cô gái 18 tuổi này. Cô đã yêu cầu bố mẹ mình gỡ xuống nhưng họ từ chối nên cô đã quyết định đưa đơn ra tòa và thắng kiện. Đây được coi là vụ con cái kiện cha mẹ độc nhất ở Áo cho đến thời điểm này.