Đây là vấn đề nhạy cảm và khá nhiều người lo lắng, không hiểu rõ về về bệnh và nếu gặp phải họ lại thấy lo sợ, không biết làm sao để hài lòng “bạn tình”.

Nhung thoi quen khien chang yeu sinh ly can bo ngay - Anh 1

Tư thế ngủ sai cách:

Đàn ông yếu sinh lý hoặc hỏng cơ quan sinh dục đôi khi do ngủ sai cách. Chẳng hạn, hay nằm nghiêng trái khó cương dương, nằm nghiêng phải dễ xoắn tinh hoàn.

Khi nằm sấp, cơ thể đè nặng lên âm nang, kích thích dương vật, dễ dàng tạo thành chứng di tinh. Thường xuyên bị di tinh sẽ khiến người bệnh nhức đầu, đau lưng, mệt mỏi vô cớ, mất đi khả năng tập trung. Nếu bị nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng đến khả năng làm việc và cuộc sống thường ngày.

Đặc biệt, đối với những người còn trẻ, dễ có phản ứng nhạy cảm khi “cậu nhỏ” bị kích thích lại càng không nên áp dụng tư thế ngủ kiểu này. Nằm sấp khiến cho độ ấm của âm nang tăng lên, không dễ dàng được “hạ nhiệt” kịp thời sẽ có ảnh hưởng nhất định đối với sự sinh trưởng của tinh trùng. Vì vậy, nam giới trẻ tuổi chưa sinh con cần phải chú ý tránh nằm ngủ sấp.

Tốt nhất đa phần thời gian ngủ, nam giới nên nằm ngửa, như vậy sẽ không đè vào túi tinh, đồng thời không gây áp lực cho tim.

Cafeine, thuốc lá, rượu và các chất gây nghiện:

Sử dụng nhiều đồ uống có chưa cafeine, hút thuốc lá, uống rượu và sử dụng các chất gây nghiện được xem là làm tăng nguy cơ yếu sinh lý ở đàn ông. Do đó, tốt nhất bạn nên hạn chế các chất này, điều này sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Mặc đồ bó sát:

Xu hướng thời trang bó sát của nam giới hiện nay rất đáng ngại và nó có thể gây ra ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sinh sản của nam giới. Khoa học đã chứng minh rằng những mẫu quần bó, chất liệu tổng hợp và nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Bởi vậy, hãy lựa chọn những loại quần không quá bó sát, chất liệu thoáng mát để mặc.

Lười tập thể dục:

Việc vận động duy nhất trong ngày của anh ấy là "đi bộ" ra tủ lạnh để lấy nước. Sex là một "buổi tập luyện" tuyệt vời và nếu anh ấy không bền bỉ và có sức khỏe thì không thể là một tay chơi cừ khôi trên giường được.