Hoa hậu Mỹ Xuân, Hồng Hà, Yến Vy... đều từng hành nghề "bán dâm".

Yến Vy bỏ xứ mà đi sau lầm lạc

Yến Vy từng là một diễn viên nữ nổi tiếng tham gia nhiều bộ phim như Bến nước đời người, biển hát... Sự nghiệp của chị ấy khiến không ít cô gái trẻ ngưỡng mộ cho đến khi cuộc sống riêng tư của Yến Vy bị khui ra trước ánh sáng.

Sự nghiệp diễn xuất của chị ấy đã thật sự chấm hết vào năm 2005. Một đoạn video clip quay cảnh phòng the giữa chị ấy và bạn trai Phan Thanh Tòng bị phát tán trên mạng. Dư luận bắt đầu xôn xao vì đây là lần đầu tiên có một scandal clip nóng như thế xuất hiện. Một khoảng thời gian sau đó, Yến Vy tiếp tục bị phát hiện có tham gia một đường dây gái gọi cao cấp do Trần Thị Phố cầm đầu. Theo cơ quan chức năng cho biết, Yến Vy đã bán dâm nhiều lần với giá từ 700 đến 1.000 đô la.

Yến Vy bị đưa về Trung tâm phục hồi nhân phẩm 18 tháng. Gia đình Yến Vy điêu đứng, bố chị ấy vì không chịu nổi cú sốc cũng đột ngột qua đời. Sau một thời gian chịu nhiều sự săm soi của mọi người, Yến Vy quyết định lấy chồng và ra nước ngoài sinh sống.

Kim Tính lặng lẽ rút khỏi Vbiz

Kim Tính là chị gái của diễn viên – ca sĩ Nhật Kim Anh và cũng từng là một diễn viên nổi tiếng. Cả Kim Tính, Yến Vy đều là người tình của Phan Thanh Tòng và từ mối quan hệ này mà họ bắt đầu sa chân vào đường dây gái gọi của Trần Thị Phố.

Sau khi ra khỏi trại phục hồi nhân phẩm, Kim Tính sống lặng lẽ ở Vũng Tàu và ngưng sự nghiệp diễn xuất. Bây giờ Kim Tính đã có một cuộc hôn nhân mới hạnh phúc (chị ấy kết hôn lần đầu với Phan Thanh Tòng) và bắt đầu trở lại với phim ảnh. Tuy nhiên, sự sa ngã trước đây trong quá khứ chắc chắn sẽ là một bài học lớn đối với chị ấy.

Hồng Hà và ước mơ đổi đời nhờ “đi khách”

Hồng Hà từng góp mặt vào các bộ phim như: Giấc mơ biển, Một thời ta đuổi bóng, Pha lê không dễ vỡ...

Ngày 24-5, Hồng Hà bị công an Hà Nội bắt quả tang và tạm giữ khi đang "hành nghề" tại một khách sạn. Được biết, Hồng Hà nằm trong đường dây mại dâm của Đỗ Trung Kiên và được gọi đi “du lịch” cùng khách với giá từ 1.000 – 1.500 USD.

Nhiều người bật cười chua xót khi Hồng Hà chia sẻ về lý do trở thành “gái gọi”, chỉ cần “đi khách” vài lần cô nàng đã có đủ tiền để mua sắm hàng hiệu như các người mẫu khác. Khi nào mua được nhà, ô tô thì sẽ dừng lại, lấy chồng, tập trung đầu tư cho sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, “đời không như là mơ”, một cô gái trẻ như Hồng Hà đã phải trả giá cho lầm lạc và những suy nghĩ non nớt của mình.

Hoa hậu Mỹ Xuân làm tú bà khiến dư luận bàng hoàng

Hôm qua Hoa hậu Nam Mekong 2009 Võ Thị Mỹ Xuân đã bị bắt sau khi cơ quan chức năng điều tra phá được dây mại dâm quy tụ nhiều người mẫu, hoa khôi và sinh viên các trường đại học đóng trên địa bàn TP.HCM.

Theo điều tra ban đầu, Hoa hậu Mỹ Xuân không chỉ trực tiếp "đi khách" mà còn đóng vai trò “tú bà” và là một trong 3 người cầm đầu đường dây gái gọi này. Được biết, mỗi lần đi khách, các gái mại dâm trong đường dây của “má mì” Mỹ Xuân có giá từ 2.000 – 2.500 USD.

Sau Hồng Hà, đến lượt Hoa hậu Mỹ Xuân dính dáng đến một đường dây gái gọi khiến dư luận không khỏi bàng hoàng và tin phần nào sự thật trong phát ngôn “tố dâm” của người mẫu Trang Trần cách đây khoảng hơn 2 năm.