Với yếu tố kinh dị, bạo lực, những bộ phim này đã làm mưa làm gió suốt năm qua.

Các bộ phim bom tấn hay series phim truyền hình ngày nay luôn tìm cách “né” khán giả nhỏ tuổi để thu hút sự chú ý của số đông người xem.

Những kênh chiếu phim phổ biến như HBO, Showtime, Netflix hay FX đã có một năm 2016 bận rộn với việc cho ra đời cũng như tiếp tục sản xuất một loạt những sản phẩm điện ảnh chất lượng dù gán mác “cấm trẻ nhỏ”.

Deadwood

Nhung phim khong danh cho tre em dang xem nhat 2016 - Anh 1

Thị trấn Deadwood, miền Nam Dakooota quay cuồng trong cuộc thảm sát của Little Big Horn trong những năm 1870. Bom tấn của HBO đã sản xuất tới mùa thứ 3, với việc xuất hiện dày đặc những cảnh bạo lực và tình dục đặc trưng của phim “giờ cấm” không dành cho trẻ em tại thị trường Bắc Mỹ.

Nhung phim khong danh cho tre em dang xem nhat 2016 - Anh 2

Sự đối lập giữa Seth Bullock – một cựu cảnh sát và Al Swearengen – chủ quán rượu và nhiều bất động sản ở Deadwood, kèm theo đó là những mối quan hệ phức tạp, mưu mô hiểm độc và trò đấu trí giữa hai bên. Phim được IMDb đánh giá số điểm 8,7/10.

Game of Thrones

Nhung phim khong danh cho tre em dang xem nhat 2016 - Anh 3

Nhà sản xuất loạt phim truyền hình ăn khách bậc nhất trong lịch sử màn ảnh , Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) mới đây đã khẳng định sẽ kết thúc ở phần 8. Song trong năm nay, nó đã tiếp tục mang tới cơn sốt cho khán giả và không chừng họ sẽ rút lại quyết định của mình.

Nhung phim khong danh cho tre em dang xem nhat 2016 - Anh 4

Bộ phim mang phong cách sử thi, lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng, nơi các nhân vật đều có tham vọng quyền lực và những tính toán, mưu mô của riêng mình. Để thực hiện được điều đó, họ không từ một thủ đoạn. Vì gán mác cấm trẻ em, nên phim cũng tràn ngập cảnh bạo lực đẫm máu, ngôn từ tục tĩu và cảnh “phòng the”.

Nhung phim khong danh cho tre em dang xem nhat 2016 - Anh 5

Dù lột tả mặt trái xấu xí của cuộc đua nắm lấy quyền lực trong thời kỳ trung đại, nhưng chính vẻ không hào nhoáng đó lại mang tới thành công xuất sắc của Trò chơi vương quyền. Phim nhận điểm cáo 9,5/10 trên trang IMDb.

The Walking Dead

Nhung phim khong danh cho tre em dang xem nhat 2016 - Anh 6

Chạm mốc mùa thứ 7 trong năm 2016, The Walking Dead (Xác sống) trở thành một tỏng những bộ phim kinh dị ăn khách bậc nhất lịch sử. Sản xuất từ năm 2010 và được hãng AMC phân phối độc quyền. Phim lấy bối cảnh thế giới hậu dịch bệnh zombie.

Nhung phim khong danh cho tre em dang xem nhat 2016 - Anh 7

Ở phần mới nhất, phim là sự đối đầu giữa 2 cộng đồng Saviors và The Kingdom. Cuộc chiến đẫm máu giữa những nhóm người xung đột về lợi ích càng khiến cho phim trở nên đẫm máu hơn bao giờ hết. Ngoài yếu tố kinh dị, các cảnh bạo lực trong phim được đánh giá cao và đặc biệt không dành cho trẻ em.

Nhung phim khong danh cho tre em dang xem nhat 2016 - Anh 8

Với lời thoại tục tĩu, mang đậm tính đường phố của những con người bị dồn vào đường cùng và sống thành bầy đàn; hay một số chi tiết giết người man rợ song phim vẫn thu hút một lượng khổng lồ khán giả theo dõi.

Clip kinh dị nhất The Walking Dead mùa 7: