Những món quà tặng mẹ ngày 20/10 ý nghĩa nhất là cách để bạn có dịp thể hiện tình cảm của mình với mẹ - người đã hi sinh cả cuộc đời nuôi con. Một món quà nhỏ sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm.

1. Tặng mẹ một đoạn video ý nghĩa

Đây là một ý tưởng khá hay và độc đáo để dành tặng mẹ. Bạn có thể tự tay quay một đoạn phim ngắn hoặc bạn có thể kết hợp cùng bố/anh,chị cùng nghĩ ra ý tưởng hay để tạo ra một đoạn phim hay về cả gia đình. Bằng chính tâm huyết của mình, bạn hãy biến những quà tặng mẹ ngày 20/10 trở nên thật ý nghĩa bên cạnh những lời chúc 20/10 .

Hoặc bạn có thể kể những câu chuyện ấn tượng, những kỷ niệm vui về mẹ, thêm vào đó là những bức ảnh cũ trên nền nhạc là một bài hát mà mẹ bạn thích. Bạn cũng có thể tạo thành một êkíp làm phim thông minh, nhộn nhịp, chan chứa tình yêu thương của cả nhà dành cho mẹ nhân ngày 20/10 này. Hãy gửi gắm tất cả tình cảm của mình vào trong đoạn phim ngắn này, mẹ sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn dành tặng, hẳn mẹ bạn sẽ rất xúc động với món quà này.

Nhung mon qua tang me ngay 20/10 y nghia nhat - Anh 1

2. Dẫn mẹ đi làm đẹp

Mẹ bạn đã phải chịu nhiều căng thẳng nào là công việc ở cơ quan, chăm lo gia đình, tham gia hoạt động xã hội vì vậy bà rất cần những giây phút thư giãn. Nhân ngày 20/10, tại sao bạn không để mẹ bạn đi tân trang lại nhan sắc hay đi làm đẹp nhỉ. Bạn hãy giúp mẹ bạn thật sự thoải mái, dễ chịu nhất trong ngày này. Hãy rủ mẹ bạn đi làm tóc, matxa đầu, chăm sóc toàn thân... để giúp mẹ bạn quên đi công việc và những mệt nhọc hàng ngày, giúp mẹ bạn cảm thấy thoải mái bằng món quà tặng mẹ ngày 20/10 ý nghĩa này kèm theo một lời chúc 20/10 hay nhất sẽ khiến mẹ hạnh phúc hơn.

Nhung mon qua tang me ngay 20/10 y nghia nhat - Anh 2

Nước hoa là một món quà tinh tế tặng mẹ nhân ngày 20/10.

3. Bạn hãy lên kế hoạch một buổi dã ngoại cuối tuần

Ngày 20/10 năm nay gần ngày nghỉ cuối tuần do vậy bạn có thể kết hợp lên kế hoạch dã ngoại cho cả gia đình. Bạn có thể chọn địa điểm gần nhà hay những chỗ mà mẹ bạn cảm thấy thích. Bạn cần phải lên một kế hoạch rõ ràng như hoạt động, lịch trình... thậm chí thuê nhà nghỉ nếu đi xa chút. Đây cũng là dịp để cả gia đình vui vẻ, thư giãn, quây quần ở bên nhau. Với món quà này hẳn mẹ bạn sẽ cảm thấy rất xúc động.

4. Một bữa cơm tại nhà hàng sang trọng

Mẹ luôn là người chịu thiệt thòi trong gia đình vì luôn phải tất bật lo cơm nước, giặt quần áo, nấu cơm, chăm sóc cho cả gia đình. Ngày 20/10 sắp tới là thời điểm bạn dành sự quan tâm, đền đáp lại công lao của mẹ.

Bạn có thể chọn một nhà hàng mà mẹ cảm thấy yêu thích, cả gia đình sẽ có được bữa ăn sang trọng, cùng ôn lại những kỷ niệm cũ, những chuyện vui trong quá khứ để mẹ bạn cảm thấy vui sướng nhất. Ngoài ra bạn có thể mua cho mẹ cặp vé xem hòa nhạc... mà mẹ yêu thích để tỏ tấm lòng hiếu thảo của mình khi dàng tặng mẹ một món quà tặng mẹ ngày 20/10 ý nghĩa.

Nhung mon qua tang me ngay 20/10 y nghia nhat - Anh 3

5. Album ảnh gia đình

Các mẹ rất thích ảnh của con, các bà rất thích ảnh của cháu. Tặng mẹ một album ảnh về những người thân yêu trong gia đình: vợ chồng bạn và các con. Những bức ảnh đã có, những bức ảnh vừa tự chụp và để trống một phần trong album để sau này mẹ thêm ảnh vào. Món quà này quả thật vô cùng ý nghĩa để lưu giữ những khoảnh khắc của gia đỉnh, đảm bảo mẹ bạn sẽ rất thích.

Nhung mon qua tang me ngay 20/10 y nghia nhat - Anh 4

Album ảnh để thể hiện tình cảm gia đình nhân ngày 20/10.

6. Bạn hãy tự chuẩn bị một bữa ăn tối

Việc bạn vào bếp tự tay chuẩn bị cho mẹ hoặc vợ thì còn gì bằng. Bạn hãy nấu những món ăn mà người phụ nữ đó yêu thích, hãy trình bày thật bắt mắt và nấu bằng chính tình cảm, con tim của mình. Bạn hãy tạo cho người phụ nữ của bạn thật thoải mái thưởng thức món ăn ngon.

Nếu bạn lỡ tay làm món ăn đó không ngon, chưa có một món quà tặng mẹ ngày 20/10, lời chúc cầu kỳ... hãy chuộc lỗi bằng thái độ phục vụ để họ có thể biết rằng bạn thực sự thành tâm biết bao. Với tấm lòng của bạn mẹ/vợ bạn sẽ rất cảm động đó.

7. Hoa

Hoa là quà tặng phổ biến và dễ lựa chọn. Một bó hoa đẹp, đơn giản cùng một tấm thiệp viết những lời chúc yêu thương sẽ khiến người phụ nữ bạn yêu thương cảm thấy cảm động.

Nhung mon qua tang me ngay 20/10 y nghia nhat - Anh 5

Bó hoa để thể hiện tình cảm nhân ngày 20/10.

8. Phiếu mua hàng

Phụ thích của phụ nữ. Tặng phiếu mua hàng và voucher giảm giá tặng mẹ cũng là một ý tưởng hay nếu như bạn không khéo trong việc lựa chọn quà tặng.

9. Đồ handmade

Không chỉ mẹ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ "động lòng" trước món quà do chính tay bạn làm, cho dù nó không được đẹp mắt như ngoài hàng.

Nhung mon qua tang me ngay 20/10 y nghia nhat - Anh 6

Một tấm thiệp hay hộp quà bạn tự gói chứa đựng cả tình yêu và tấm lòng bạn dành cho mẹ. Ngoài ra hãy tham khảo thêm những lời chúc gửi mẹ ngày 20/10, bạn đọc chưa tiếp cận được nội dung này có thể chuyển qua link bài lời chúc gửi mẹ ngày 20/10 mà chúng tôi đã thực hiện.

MỸ AN (Tổng hợp)

Xem thêm video: