Không phải mất thời gian chờ đợi chuyển hình ảnh từ máy ảnh sang máy in ảnh, những chiếc máy ảnh dưới đây có khả năng cho phép người chụp ảnh lấy được ảnh chụp ngay lập tức.

Nhung mau may anh Polaroid dang chu y - Anh 1

Polaroid z340 Instant Camera

Chiếc máy ảnh của Polaroid ống kính với cảm biến 14 MP, có thể in với loại film đặc biệt chống nước và cực kỳ khó rách. Không chỉ có vậy, giá bán cũng khá rẻ, thấp hơn nhiều so với chi phí in ấn trên film ảnh truyền thống. Không chỉ có khả năng in ảnh và chụp ảnh, máy ảnh cũng cho phép người dùng sử dụng thẻ nhớ SD để chuyển hình ảnh từ nguồn khác vào và thực hiện in ấn. Hơn nữa, người dùng còn có thể chỉnh sửa trước khi in.

Leica Sofort

Nhung mau may anh Polaroid dang chu y - Anh 2

Máy ảnh của Leica hướng đến người thích đi du lịch và chia sẻ ảnh ngay khi vừa chụp xong. Người dùng có nhiều lựa chọn chế độ chụp như automatic, party & people, sports & action và macro. Đặc biệt, gương hình chữ nhật ở mặt trước cho phép người dùng có thể chụp ảnh tự sướng dễ dàng hơn. Leica Sofort có thể sử dụng cả film màu lẫn film đen trắng, cung cấp những hiệu ứng màu sắc đặc biệt, trong đó mỗi bộ film có khả năng chụp 10 lần (đen trắng) hoặc 20 lần (màu).

Fujifilm Instax mini 8

Nhung mau may anh Polaroid dang chu y - Anh 3

Instax mini 8 có thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc và trẻ trung tuy hơi cồng kềnh so với dòng máy ảnh compact thông thường. Máy chỉ nặng khoảng 300 gr giúp người dùng dễ dàng mang bên mình trong các chuyến du lịch. Chiếc máy này trang bị ống kính với tiêu cự cố định 60 mm, đèn flash tích hợp sẵn hỗ trợ chụp thiếu sáng và hộp film chuyên dụng cho phép in được 10 tấm ảnh. Đặc biệt, máy sử dụng pin tiểu nên quá trình “nạp năng lượng” cũng diễn ra một cách tiện dụng.

Polaroid Socialmatic

Nhung mau may anh Polaroid dang chu y - Anh 4

Với đặc điểm đề cao tính năng chia sẻ cộng đồng, Polaroid Socialmactic chạy trên nền tảng Android và có màn hình cảm ứng. Khi không in ảnh, người dùng có thể chia sẻ lên các mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter hay Flickr dễ dàng thông qua kết nối wifi. Với dạng mực in phun dùng trong các dòng máy ảnh Polaroid trước đây, người dùng thường phải thổi cho mực nhanh khô và ảnh thì phải dần dần mới rõ nét. Trong khi đó, Socialmatic dùng mực Zink (Zero-Ink), không khiến người sử dụng phải đợi chờ mới có được ảnh.

Thành Luân