Đu bay, nhảy qua vòng lửa, ảo thuật đốt người... là những màn biểu diễn mạo hiểm của những nghệ sĩ trẻ ở đêm chung kết "Cùng nhau tỏa sáng".

Nhung man bieu dien nguy hiem o chung ket 'Cung nhau toa sang' - Anh 1

Xuất sắc giành ngôi vị quán quân Cùng nhau tỏa sáng mùa ba, bộ ba Hồ Bích Trâm, Bửu Đa và Bảo Kun đã cống hiến nhiều màn trình diễn đỉnh cao với sự đầu tư công phu, tiêu tốn nhiều mồ hôi, sức lực để chuẩn bị.

Nhung man bieu dien nguy hiem o chung ket 'Cung nhau toa sang' - Anh 2

Lựa chọn đề tài không mới về những người nghệ sĩ tận tâm với nghề và luôn mong được khán giả đón nhận, ba nghệ sĩ trẻ đã tái hiện lại lát cắt về đời sống phía sau màn nhung với những vất vả, hi sinh mà các nghệ sĩ xiếc phải trải qua. Sự nỗ lực của nghệ sĩ trẻ đã được thể hiện và công nhận khi họ mạo hiểm thực hiện những màn biểu diễn nguy hiểm khi không được đào tạo chính quy.

Nhung man bieu dien nguy hiem o chung ket 'Cung nhau toa sang' - Anh 3

Trong phần thi của đêm chung kết Cùng nhau tỏa sáng, rapper Bảo Kun được đánh giá cao khi đảm nhận những pha khó khăn như ảo thuật đốt người. Bảo Kun bị trói tay, phải bước vào trong chiếc hòm sắt khóa kín và châm lửa thật. Phần trình diễn này khiến khán giả trường quay được một phen thót tim.

Nhung man bieu dien nguy hiem o chung ket 'Cung nhau toa sang' - Anh 4

Dù màn ảo thuật diễn ra thành công nhưng theo nội dung tiểu phẩm, Bảo Kun (vai Trí) bị nạn phỏng một bên mặt và tâm thần. Chưa từng được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng chàng rapper trẻ hóa thân thành công, lay động được tình cảm của người xem.

Nhung man bieu dien nguy hiem o chung ket 'Cung nhau toa sang' - Anh 5

Tiếp đó, màn biểu diễn nhảy qua vòng lửa bộ ba này cũng thể hiện thành công nhưng khiến khán giả hồi hộp không kém.

Nhung man bieu dien nguy hiem o chung ket 'Cung nhau toa sang' - Anh 6

Lê Bửu Đa vào vai diễn viên sợ lửa sau một tai nạn cũng vượt lên chính mình và thực hiện thành công màn diễn với chiếc vòng lửa đang cháy lớn.

Nhung man bieu dien nguy hiem o chung ket 'Cung nhau toa sang' - Anh 7

Không về nhất nhưng nhóm Tam hạp cũng để lại ấn tượng sâu đậm với tiểu phẩm được dàn dựng công phu. Diễn viên - đạo diễn Vũ Trần trong màn tái hiện chàng trai trẻ bị giằng xé giữa quá khứ giang hồ tội lỗi và ước mơ sống lương thiện ở hiện tại, giữa đen và trắng với sự hỗ trợ của đạo cụ và vũ công.

Nhung man bieu dien nguy hiem o chung ket 'Cung nhau toa sang' - Anh 8

Cảnh hành động thực hiện khá nhuần nhuyễn, đẹp mắt sau nhiều phen bầm tím ở phòng tập.

Nhung man bieu dien nguy hiem o chung ket 'Cung nhau toa sang' - Anh 9

Để tái hiện chân thực đời sống, ê-kíp chương trình không ngần ngại mang những phương tiện rất thật, rất đời lên sân khấu.

Nhung man bieu dien nguy hiem o chung ket 'Cung nhau toa sang' - Anh 10

Màn hạ sinh của Thụy Vân mang lại nhiều tiếng cười với sự trợ giúp của các hộ lý bất đắc dĩ trên sân khấu Cùng nhau tỏa sáng.