Quay clip sex, phê ma túy, say rượu, chụp ảnh nude... là những khoảnh khắc hoang dại nhất của sao Hollywood.

Nhung khoanh khac hoang dai nhat cua sao Hollywood - Anh 1

Với Lady Gaga, khoảnh khắc hoang dại nhất của sao Hollywood này không phải là khi cô chụp ảnh nude hay ăn mặc hở hang mà chính là khi cô đang phê ma túy. Nữ ca sĩ cũng rất thẳng thắn khi thừa nhận mình dùng ma túy bởi cô muốn dùng nó làm nguồn cảm hứng sáng tác.

Nhung khoanh khac hoang dai nhat cua sao Hollywood - Anh 2

Cảnh Kim Kardashian trần như nhộng đứng trước gương tự sướng rồi khoe ảnh nude trên Instagram vào năm ngoái và cảnh ngôi sao truyền hình thực tế cầm cả chai vodka say sưa được cho là những khoảnh khắc hoang dại nhất của Kim.

Nhung khoanh khac hoang dai nhat cua sao Hollywood - Anh 3

Những pha nóng bỏng của Paris Hilton khi cô quay cảnh giường chiếu với bạn trai cũ Rick Saloman trong video mang tên 1 Night In Paris vào năm 2001 và cảnh Hilton bị bắt và chụp ảnh tại trụ sở cảnh sát vì tội lái xe khi say rượu là những giây phút mà nhắc tới cô là mọi người lại nhớ tới.

Nhung khoanh khac hoang dai nhat cua sao Hollywood - Anh 4

Thời điểm năm 2007 là khi Britney Spears rơi vào khủng hoảng tâm lý vì rất nhiều lý do riêng tư. Cô đã tự cạo trọc đầu và hình ảnh nữ ca sĩ đầu trọc tay cầm ô tấn công một paparazzi vì biết người này đang cố săn ảnh mình. cùng với hình ảnh Brit trở lại với sân khấu trong show diễn ở Las Vegas với vẻ ngoài vô cùng quyến rũ là những thời khắc mọi người không quên về cô.

Nhung khoanh khac hoang dai nhat cua sao Hollywood - Anh 5

Với Lindsay Lohan, khi cô mất kiểm soát nhất chính là lúc say và phê ma túy. Năm 2007, Lilo thường xuyên bị bắt vì tội lái xe khi đang say và còn bị tước bằng lái vì phát hiện ma túy trên xe.

Nhung khoanh khac hoang dai nhat cua sao Hollywood - Anh 6

Nói đến Pamela Anderson là mọi người lại nhớ tới hai clip sex của cô. Một quay với chồng lúc bấy giờ, Tommy Lee, bị ăn cắp vào năm 1995 và một công ty chuyên các ấn phẩm khiêu dâm rao bán. Clip sex thứ hai là quay với Bret Michaels dài 60 giây và cũng bị tung lên internet.

Nhung khoanh khac hoang dai nhat cua sao Hollywood - Anh 7

Miley Cyrus có rất nhiều bức ảnh chụp lại khoảnh khắc hoang dã của cô lúc thì ngậm một cài dùi cui, lúc thì tạo dáng rất khêu gợi trên sân khấu.