Phó Tổng giám đốc Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng được cộng đồng mạng biết đến và yêu quý nhờ những màn cover các ca khúc trẻ sôi động.

Nhung hit cover cuc dinh cua Thieu tuong Le Dang Dung, Pho Tong GD Viettel - Anh 1

Phó Tổng giám đốc Viettel - ông Lê Đăng Dũng. (Ảnh: VTC)

Trong tuần qua, cộng đồng mạng phát sốt vì phần trình diễn của Phó Tổng giám đốc Viettel - ông Lê Đăng Dũng thể hiện ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP. Trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình từ những khán giả phía dưới sân khấu, vị Phó Tổng giám đốc trình diễn ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau vô cùng chuyên nghiệp, cả phần rap cũng được ông thể hiện một cách hoàn hảo, được nhận xét không kém bất cứ ca sĩ nào.

Chúng ta không thuộc về nhau. (Video: Facebook)

Đây là một trong những tiết mục văn nghệ từ Đại hội Phụ nữ của Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel. Bên cạnh đó, ông Lê Đăng Dũng còn thể hiện ca khúc Mưa và Thật bất ngờ.

Ca khúc Mưa do ông Lê Đăng Dũng song ca cùng một giọng ca nữ của Viettel. (Video: Facebook)

Ca khúc Thật bất ngờ. (Video: Facebook)

Trước đó, trong một sự kiện đầu năm mới mang tên "Chào 2016", ông Lê Đăng Dũng – Phó Tổng Giám đốc Viettel đã gây bất ngờ khi thể hiện những ca khúc vô cùng "hot" trong giới trẻ như "Vợ người ta" của Mạnh Quỳnh, "Âm thầm bên em" và "Nắng ấm xa dần" của Sơn Tùng M-TP.

Liên khúc "Vợ người ta" của Mạnh Quỳnh, "Âm thầm bên em" và "Nắng ấm xa dần", (Video: Facebook)

Trong một sự kiện của Viettel vào cuối tháng 1/2015, ông Dũng cũng gây bất ngờ khi lên sân khấu thể hiện ca khúc "Em của ngày hôm qua" của Sơn Tùng M-TP và bài hát "Chắc ai đó sẽ về" trong sự kiện vào tháng 3/2015.

Em của ngày hôm qua. (Video: Youtube)

Chắc ai đó sẽ về. (Video: Youtube)

Nhiều người chia sẻ rằng phong cách của vị Phó tổng đã rút ngắn khoảng cách giữa sếp và nhân viên, tạo sự thân thiện trong môi trường làm việc và đem đến một bầu không khí vui vẻ cho những buổi tiệc có sự xuất hiện của ông.