Tất cả những tội ác khủng khiếp đều chỉ do hai đứa trẻ vị thành niên gây ra. Không ai đứng đằng sau chúng ngoại trừ tâm hồn đen tối như quỷ dữ của chúng. Chúng đã gây ra một vụ giết người đẫm máu mà khiến cả xã hội run sợ.

Theo các nhà tâm lý tội phạm hành vi giết người và hành hạ dã man là hậu quả của một gia đình không hạnh phúc cùng những hành vi bạo lực diễn ra liên tục từ khi độ tuổi của họ còn quá nhỏ. Những điều này đã dẫn đến tâm lý tiêu cực và kích thích bản năng đen tối nhất trong tâm hồn những đứa con "của quỷ". Và khi không thỏa mãn được nhu cầu cá nhân họ mất phương hướng, tiêu cực trong suy nghĩ và hành động, đặc biệt là những hành động cực đoan, gây tội ác. Không ít các bậc cha mẹ đã trở thành nạn nhân của chính những đứa con của mình.

1: Nữ sinh Nhật Bản giết chết bạn học cùng lớp vì bị gọi là “Goody – goody”

Nhung dua tre giet nguoi ghe ron nhat the gioi - Anh 1

Ngày 1 tháng 7 năm 2004, tại một trường trung học Nhật Bản, một nữ sinh 11 tuổi đã giết chết cô bạn chung lớp của mình tên Satomi Mitarai trong phòng học trống giữa giờ ăn trưa.

Nữ sinh này đã cắt cổ và tay nạn nhân bằng một con dao tiện ích nhỏ. Ngay sau đó, cô rời khỏi hiện trường, trở về lớp học với bộ quần áo dính đầy máu. Một giáo viên đã phát hiện ra cái xác và gọi điện cho cảnh sát.

Sau khi bị bắt giam, nữ sinh này đã thú nhận tội ác. Cô cho biết mình và Mitarai đã cự cãi quyết liệt vì một số tin nhắn trên mạng. Cô bé rất tức tối khi Mitarai cười nhạo vào cân nặng của cô và gọi cô đầy miệt thì là “goody – goody”.

Ngày 15 tháng 9 năm 2004, Tòa án gia đình Nhật Bản đã quyết định cưỡng chế cô bé đến một trung tâm cải tạo thanh thiếu niên trong vòng 4 năm.

2. Eric Smith

Nhung dua tre giet nguoi ghe ron nhat the gioi - Anh 2

13 tuổi Eric Smith đã phải vào tù "bóc lịch" vì tội giết người cấp độ 2. Cậu bé có vẻ mặt ngây thơ đã nhẫn tâm cướp đi sinh mạng của một nạn nhân mới 4 tuổi vào năm 1994 bằng cách bóp cổ và đánh đập. Smith phải trả giá tội ác bằng 9 năm ngồi trong tù. Hiện tại, "sát thủ nhí" vẫn đang bị giam giữ.

3: Cậu thiếu niên giết chết người vợ chưa cưới và đang mang thai của cha

Nhung dua tre giet nguoi ghe ron nhat the gioi - Anh 3

Ngày 20 tháng 2 năm 2009, cậu bé Jordan Brown 11 tuổi đã giết chết người vợ chưa cưới của cha mình, Kenzie Marie Houk – 26 tuổi ở Wampum, Pennsylvania.

Người phụ nữ tên Houk đang mang thai 8 tháng rưỡi bị bắn vào sau đầu bởi cây súng ngắn của Brown khi đang nằm trên giường. Cả cô và đứa trẻ trong bụng đã chết ngay sau phát súng này. Người nhà cho rằng cậu bé gây án là go ghen tỵ với người phụ nữ không phải mẹ mình này.

Cậu bé sát nhân này sau đó đã phải ở trong sở giam giữ trẻ thành niên 3 năm trong khi tòa án xem xét mức phạt với cậu. Ngày 13 tháng 4 năm 2012, Jordan được xác định là có tội trong cái chết của cô Houk và đứa trẻ trong bụng cô và trở thành sát nhân nhỏ tuổi nhất thế giới.

4: Cô gái giết chết gia đình mình vì họ không chấp nhận bạn trai cô

Nhung dua tre giet nguoi ghe ron nhat the gioi - Anh 4

Ngày 20 tháng 2 năm 2009, cậu bé Jordan Brown 11 tuổi đã giết chết người vợ chưa cưới của cha mình, Kenzie Marie Houk – 26 tuổi ở Wampum, Pennsylvania.

Người phụ nữ tên Houk đang mang thai 8 tháng rưỡi bị bắn vào sau đầu bởi cây súng ngắn của Brown khi đang nằm trên giường. Cả cô và đứa trẻ trong bụng đã chết ngay sau phát súng này. Người nhà cho rằng cậu bé gây án là go ghen tỵ với người phụ nữ không phải mẹ mình này.

Cậu bé sát nhân này sau đó đã phải ở trong sở giam giữ trẻ thành niên 3 năm trong khi tòa án xem xét mức phạt với cậu. Ngày 13 tháng 4 năm 2012, Jordan được xác định là có tội trong cái chết của cô Houk và đứa trẻ trong bụng cô và trở thành sát nhân nhỏ tuổi nhất thế giới.

5: Cô bé người Anh 11 tuổi siết cổ 2 cậu bé

Nhung dua tre giet nguoi ghe ron nhat the gioi - Anh 5

Tháng 5 năm 1968, cô bé Mary Flora Bell đã siết cổ đứa cậu bé Martin Brown 4 tuổi trong một ngôi nhà bỏ hoang ở Scotswood, Anh. Sau khi điều tra, kết luận đưa ra là không có dấu hiệu của tội phạm và người ta cũng không có đủ bằng chứng để kết tội Mary.

Thàng 7 năm đó, Mary và cô bạn Norma Joyce Bell (không có quan hệ huyết thống) bóp cổ và cắt nát người cậu bé Brian Howe 3 tuổi. Sau cái chết này người ta mới tìm ra được liên kết với vụ án trước và khẳng định cô bé này đã 2 lần ra tay sát hại.

Các nhà nghiên cứu tâm thần Home Office đã nói với tòa án rằng Mary cần phải điều trị rối loạn tâm thần. Tuy nhiên, một vị chánh thanh tra – người đã thẩm vấn Mary cho biết cô bé rất khôn ngoan và xảo quyệt.

Vụ án đã kết thúc bằng việc Norma được tha còn Mary bị kết tội nhưng đã được giảm trừ. Kể từ khi được ra từ vào năm 1980, danh tính của Mary được tòa án bảo vệ bí mật để tránh bị ảnh hưởng đến cuộc sống về sau.
Chỉ vài tháng sau đó, cô bé tiếp tục giết Brian Howe với sự giúp đỡ của người bạn Norma Joyce Bell. Mary bị bắt và chịu mức phạt 12 năm tù giam. Hiện tại, cô đã ra tù và trở thành một người mẹ.

6: Jon Venables

Nhung dua tre giet nguoi ghe ron nhat the gioi - Anh 6

Mới 10 tuổi nhưng Jon Venables và Robert Thomson đã gây ra một vụ giết người gây căm phẫn dư luận, nhất là những ông bố bà mẹ. Vụ án xảy ra ngày 13/2/1993, hai đứa trẻ trốn học đã dụ bé trai James Bulger, 2 tuổi mới lẫm chẫm biết đi rời khỏi trung tâm bách hóa Strant Bootle, Merseyside, phía bắc nước Anh khi bố mẹ cậu bé không để ý. Sau khi đi lòng vòng, Jon Venables và Robert Thomson đã dẫn James Bulger ra đường ray xe lửa, sau đó dùng gạch, gậy kim loại đánh đập đứa bé. Khi cho rằng cậu bé đã chết, chúng ném nạn nhân nhí tội nghiệp lên đường ray, dùng gạch để che đậy thi thể đầy máu rồi bỏ đi. Theo luật hình sự của Anh, trẻ em dưới 13 tuổi mà phạm tội ác nghiêm trọng như giết người (đặc biệt là giết một cách dã man, giết trẻ nhỏ dưới 6 tuổi) thì không được miễn tố mà sẽ bị xử tại tòa án vị thành niên. Mức án dành cho tội phạm ở lứa tuổi này chỉ bằng 2/3 so với người trưởng thành và không có hình phạt tử hình hay chung thân. Sau 8 năm ngồi tù, hai sát thủ nhí đã được phóng thích gây bất bình cho dư luận, đặc biệt là bố mẹ của nạn nhân James Bulger.

7: Graham Young

Nhung dua tre giet nguoi ghe ron nhat the gioi - Anh 7

Graham Young Graham Young được sinh ra tại London (Anh). Khi còn nhỏ, hắn đã có niềm đam mê với chất độc và các tác động của chúng.

Ngày 21/4/1962, mẹ kế của kẻ giết người chết vì ngộ độc. Toàn bộ các thành viên khác trong gia đình cũng bị ốm nặng và mọi người đều nghi là do Young làm. Khi bị cảnh sát đưa vào một bệnh viện với lực lượng an ninh nghiêm ngặt, Young vẫn tiếp tục đầu độc những người xung quanh và đã có một nạn nhân tử vong vì hành vi này.

8: Hai học sinh bắn chết bạn học và giáo viên

Nhung dua tre giet nguoi ghe ron nhat the gioi - Anh 8

Mitchell Scott Johnson và Andrew Douglas Golden là 2 cựu học sinh trung học trường Westside, quận Craighead, Arkansas, Hoa Kỳ. Ngày 24 tháng 3 năm 1998 chúng đã gây ra vụ thảm sát kinh hoàng tại ngôi trường đang theo học. Tổng cộng có 5 nạn nhân tử vong, trong đó có 4 nam sinh và 1 giáo viên. Ngoài ra còn có 10 người nữa bị thương nặng. Đây là vụ thảm sát kinh hoàng nhất tại một ngôi trường trung học ở Mỹ. Cả nước Mỹ đã rung chuyển và choáng váng vì vụ án này. Tháng 8 năm 1998, 2 sát nhân trẻ tuổi bị giam tù cho tới khi chúng 21 tuổi. Mức án tưởng chừng như “quá nhẹ” này đã khiến cho dư luận vô cùng căm phẫn và biểu tình đòi thay đổi luật.

9: Hai anh em giết cha vì không muốn bị ông trừng phạt

Nhung dua tre giet nguoi ghe ron nhat the gioi - Anh 9

Ngày 26 tháng 11 năm 2001, các nhân viên cứu hỏa đổ dồn về khu nhà đang bốc lửa cách Pensacola 10 dặm. Khi họ phá cửa vào nhà thì phát hiện ra một người đàn ông ngồi trên ghế đã chết. Sau khi kiểm tra, người ta phát hiện ra rằng người đàn ông này đã chết vì trấn thương sọ não và khuôn mặt bị biến dạng chứ không phải chết vì hỏa hoạn.

Thủ phạm chính là 2 cậu con trai của ông, Alex 12 tuổi và Derek 13 tuổi. 2 đứa trẻ đợi cha ngủ say, sau đó lấy cây gậy bóng chày bằng nhôm đập liên tiếp vào đầu và mặt cho đến khi ông chết. Hai đứa trẻ sau đó đã phóng hỏa căn nhà để che giấu tội ác.

Dù là một người cha hiền lành nhưng Terry – nạn nhân vụ án cũng được biết đến với sự nghiêm khắc trong cách dạy dỗ con. Hai cậu bé cho biết, ông không đánh đập nhưng thường bắt họ ngồi trong căn phòng và nhìn chằm chằm vào chúng khiến chúng cảm thấy ngột ngạt. Chúng giết ông vì không muốn bị trừng phạt khi ông phát hiện ra chúng bỏ trốn.

10: Cindy Collier & Shirley Wolf

Năm 1983, Cindy Collier và Shirley Wolf đã thực hiện hành vi giết người khủng khiếp. Hai tên sát nhân đã gõ cửa nhà một người phụ nữ lớn tuổi và được mời vào nhà ăn uống.

Nhung dua tre giet nguoi ghe ron nhat the gioi - Anh 10

Sau đó, Cindy Collier và Shirley đâm tổng cộng 28 nhát dao vào người phụ nữ này và cuối cùng giết cô. Hai tên sát nhân bỏ trốn ngay sau đó nhưng bị bắt một cách dễ dàng.

Thu Hà ( t/h)