Với những địa điểm này, bạn sẽ có một đêm Halloween đầy ma mị và cuồng nhiệt nhất cùng bạn bè, người thân.

Nhung diem choi dem Halloween 'cuong nhiet' nhat Sai Gon - Anh 1

Sau đây là những địa điểm chơi Halloween ‘cuồng nhiệt nhất Sài Gòn

Phố Tây Bùi Viện

Nhung diem choi dem Halloween 'cuong nhiet' nhat Sai Gon - Anh 2

Lễ hội ma quỷ Halloween bắt nguồn từ Tây phương, do vậy, khu phố Tây Bùi Viện sẽ là khu vực náo nhiệt nhất trong đêm Halloween. Vào các buổi tối từ 29.10 – 31.10.2016, bạn sẽ thấy các quán xá ở đây treo băng rôn, khẩu hiệu để chào mời du khách. Nhân viên hóa trang thành ma quỷ, chàng hề để đón du khách. Bạn có thể vào một quán bar nhỏ nào đó hay ngồi uống bia bệt, chắc chắn, bạn sẽ bặt gặp có một cô gái ma hay một chàng quỷ nào đó tiếp chuyện.

Biệt thự nhà chú Hỏa

Nhung diem choi dem Halloween 'cuong nhiet' nhat Sai Gon - Anh 3

Dinh thự Saigon's Lookout (37 Ký Con, Q.1) là 1 trong những căn biệt thự của chú Hỏa. Saigon’s Lookout có tuổi đời trăm năm còn sót lại ở Sài Gòn luôn gắn liền với câu chuyện đầy ám ảnh với bóng ma nữ mặc đồ trắng - tiểu thư nhà họ Hứa.

Đêm Halloween năm nay, cô tiểu thư nhà họ Hứa sẽ tiếp tục trở lại cất tiếng gọi gia nhân và mời những người khách qua đường vào cùng ăn tối. Saigon's Lookout đã sẵn sàng mở cửa đón thực khách ăn chơi Halloween với món Steka Frites trứ danh, rượu vang Pháp và hip hop club, Blue Velvet, tại tầng 2 với nhiều bất ngờ.

Chill Sky bar

Nhung diem choi dem Halloween 'cuong nhiet' nhat Sai Gon - Anh 4

Lễ hội Halloween năm nay, Chill Sky Bar (tòa nhà AB – 76A Lê Lai, Q.1) sẽ có một buổi tiệc đặc biệt Chilloween "Circus Night", gánh xiếc ma quái.

Trong đêm cuối tháng 10 đầy ma mị này, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những thức uống hảo hạng nhất, ưu đãi "Mua 1 tặng 1" và một âm nhạc không thể 'chất' hơn đến từ Rock Saigon và DJ người Đức Stormtrooper.

Envy Club

Nhung diem choi dem Halloween 'cuong nhiet' nhat Sai Gon - Anh 5

Halloween năm nay, vào đêm 30.10, Envy club (74 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1) đem đến bữa tiệc "Airpocalypse", một báo động đỏ về mối nguy hại trong cuộc sống hiện thực. Để sống sót tham dự buổi tiệc này, hãy chắc rằng bạn đã trang bị cho mình một bộ trang phục thật ấn tượng và một tinh thần thép để vượt qua những mối nguy hại thực tế đầy bí ẩn này.

Phong Anh (Tổng hợp)