Ếch có thể ăn thịt rắn, mèo có thể trở thành sát thủ, cáo đỏ xinh đẹp nhưng khát máu... là những điều bạn không thể ngờ về động vật hoang dã.

Nhung canh tuong kinh hoang trong the gioi dong vat hoang da - Anh 1

Trong thế giới động vật hoang dã, dường như không có điều gì là không thể xảy ra, Các nhiếp ảnh gia động vật hoang dã đã ghi lại được những hình ảnh chứng minh điều đó. Trong ảnh là cảnh tượng kinh hoàng khi một con rắn bị xé xác bởi một con cóc mía khổng lồ, một trong những loài cóc độc nguy hiểm. (Nguồn Sina)

Nhung canh tuong kinh hoang trong the gioi dong vat hoang da - Anh 2

Những con mèo hoang dã không hề dễ thương như ngoại hình của chúng. Do dòng đời xô đẩy, những con mèo hoang sẵn sàng ăn sống, nuốt tươi thịt của những động vật khác. Trong ảnh là một con mèo đang làm thịt một con kangaroo con không may chết thảm. (Nguồn Sina)

Nhung canh tuong kinh hoang trong the gioi dong vat hoang da - Anh 3

Lợn là một trong những loài động vật thông minh nhất trong vương quốc động vật nhưng chúng cũng hung hăng và sẵn sàng tử chiến với đồng loại khi xảy ra tranh chấp. (Nguồn Sina)

Nhung canh tuong kinh hoang trong the gioi dong vat hoang da - Anh 4

Cáo đỏ là một trong những những loài động vật săn mồi gây nhiều tranh cãi nhất. Chúng vừa thông minh, xinh đẹp nhưng cũng vừa tàn nhẫn, khát máu, ranh mãnh. (Nguồn Sina)

Nhung canh tuong kinh hoang trong the gioi dong vat hoang da - Anh 5

Trong ảnh là một con cò trắng cả tin vào lòng tốt của cáo đỏ và phải trả giá bằng cả mạng sống của mình. (Nguồn Sina)

Nhung canh tuong kinh hoang trong the gioi dong vat hoang da - Anh 6

Ngay cả các loài chim cũng không ngần ngại sống theo "luật rừng". Trong không chỉ săn giết các loài sâu, côn trùng, ấu trùng mà còn có khả năng ra tay với những loài chim yếu thế, hiền lành hơn mình. (Nguồn Sina)

Nhung canh tuong kinh hoang trong the gioi dong vat hoang da - Anh 7

Thỏ có thể trở thành con mồi ngon miệng của kỳ đà khi đi lạc. Hoàn toàn không có chuyện các loài động vật sống tương thân tương ái với nhau. Tất cả đều vận động theo quy luật mạnh được yếu thua. (Nguồn Sina)

Nhung canh tuong kinh hoang trong the gioi dong vat hoang da - Anh 8

Một con dê đi lạc gặp phải thảm cảnh khi bị cả đàn chó dữ đuổi giết. (Nguồn Sina)