Thông tin từ Thanh Yến Group, trong tháng 11, đơn vị này sẽ công bố ra thị trường bất động sản Nha Trang 400 căn hộ GoldCoast. Đây là dòng căn hộ hometel đầu tiên và duy nhất tại thị trường Nha Trang.

Condotel và hometel đều là dòng căn hộ cao cấp được trang bị mọi tiện ích như một khách sạn. Nhưng nếu như condotel chỉ có sở hữu có thời hạn (50 năm) thì hometel là dòng căn hộ mà người mua được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, được nhập khẩu về địa phương mà căn hộ đóng.

Nha Trang lan dau tien xuat hien dong san pham can ho hometel - Anh 1

Phối cảnh dự án goldcoast

Dự án GoldCoast tọa lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo có quy mô 40 tầng với 920 căn hộ ven biển do Thanh Yến Group làm chủ đầu tư. Dự án có mức giá khá cạnh tranh từ 36 triệu đồng/ m 2 , chỉ bằng 2/3 mức giá của các dự án phụ cận cùng đẳng cấp, 80% căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn ra biển.

Với tham vọng biến dự án GoldCoast thành một tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng khép kín hàng đầu tại Nha Trang, Thanh Yến Group đã mạnh tay chi ngàn tỷ đồng để phát triển 13 tầng đế thương mại với hàng trăm dịch vụ, tiện ích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Hiện khách hàng sở hữu căn hộ tại GoldCoast sẽ được hưởng chương trình cam kết lợi nhuận rất hấp dẫn lên đến 10%/ năm trong 5 năm.

N.Vũ