Chắc hẳn, 20/6/2016 là một ngày sinh nhật đáng nhớ đối với Kang Tae Oh bởi nam diễn viên sinh năm 1994 đã có một khoảng thời gian ngọt ngào bên Nhã Phương.

Nha Phuong nhin Kang Tae Oh au yem trong ngay sinh nhat - Anh 1

Cách đây ít giờ, Nhã Phương đã khiến các fan Tuổi thanh xuân vô cùng thích thú khi đăng tải những hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật của Kang Tae Oh . Dù khá bận rộn với lịch quay nhưng ê-kíp Tuổi thanh xuân 2 vẫn kịp tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cũng cho nam diễn viên sinh năm 1994.

Nha Phuong nhin Kang Tae Oh au yem trong ngay sinh nhat - Anh 2

Nha Phuong nhin Kang Tae Oh au yem trong ngay sinh nhat - Anh 3

Trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương cũng dành những lời chúc ngọt ngào cho Kang Tae Oh bằng tiếng Hàn với nội dung như sau: “Junsu à! Chúc mừng sinh nhật! Hãy ăn thật nhiều để mau tăng cân nhé!”.

Nha Phuong nhin Kang Tae Oh au yem trong ngay sinh nhat - Anh 4

Kang Tae Oh khoe ảnh bánh sinh nhật và món ăn Việt Nam trên Instagram

Trước đó, khi ghi hình ở Hàn Quốc, Kang Tae Oh đã nhận được một món quà đặc biệt là chiếc bánh sinh nhật đến từ cộng đồng fan tại Việt Nam. Đây là những người luôn theo sát và ủng hộ ngôi sao điển trai này kể từ khi anh “gây bão” màn ảnh Việt qua bộ phim Tuổi thanh xuân.

Nha Phuong nhin Kang Tae Oh au yem trong ngay sinh nhat - Anh 5

Hình ảnh chiếc bánh sinh nhật fan Việt gửi tặng Kang Tae Oh khi anh ghi hình Tuổi thanh xuân 2 tại Hàn Quốc (Ảnh: Instagram Linhsu06)

Hiện, Kang Tae Oh và Nhã Phương vẫn đang thực hiện những cảnh quay đầu tiên tại Việt Nam. Trong những ngày qua, các fan đã bắt gặp cặp đôi “tình tứ” bên nhau ở một số địa điểm nổi tiếng như Hồ Tây, TTTM Royal City hay sân bay Nội Bài. Sau khi hoàn tất các cảnh quay tại Hà Nội, ê-kíp Tuổi thanh xuân 2 sẽ thẳng tiến đến Đà Nẵng để tiếp tục ghi hình.