Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội đã kịp thời dập tắt đám cháy xảy ra tại ngôi nhà 4 tầng, 1 tum tại phố Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nha dang sua chua bat ngo boc chay, nguoi dan hoang loan - Anh 1

Khói bốc lên nghi ngút tại ngôi nhà số 51 Chương Dương Độ.

Theo đó, vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 23.10, tầng 4 và tầng tum của ngôi nhà số 51 phố Chương Dương Độ đột nhiên phát hỏa. Khói và lửa bốc cao khiến người dân chung quanh nơi xảy cháy hoảng loạn.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 1 (Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội) đã điều động 2 xe chữa cháy, 1 xe chở nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, triển khai các phương án dập lửa, chống đám cháy lan rộng.

Sau những nỗ lực của lực lượng chức năng, đến 13 giờ 15 phút cùng ngày, vụ hỏa hoạn tại nhà số 51 phố Chương Dương Độ đã được khống chế và dập tắt. Rất may không có thiệt hại về người.

Nha dang sua chua bat ngo boc chay, nguoi dan hoang loan - Anh 2

Ngay sau khi nhận được tin nhắn, lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Được biết, nhà số 51 đang trong tình trạng sửa chữa để phục vụ kinh doanh. Sáng 23.10, chủ nhà này có đốt vàng mã trong nhà nên đây có khả năng là nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ cùng ngày, tại cửa hàng khung tranh Huy Hoàng ở địa chỉ số 65A phố Nguyễn Thái Học, Đống Đa, Hà Nội cũng đột nhiên phát hỏa.

Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản từ 2 vụ cháy này đang được làm rõ.

Cao Nguyên