Vừa trở về sau cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016" (Miss Grand International) tại Mỹ, Nguyễn Thị Loan đã nhận được những bó hoa chúc mừng từ những người bạn thân như Lan Khuê, Mai Ngô... khi lọt vào top 20.

Nguyen Thi Loan se khong tham gia cuoc thi nao sau Miss Grand International - Anh 1

Nguyen Thi Loan se khong tham gia cuoc thi nao sau Miss Grand International - Anh 2

Đến với cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016", dù chỉ chuẩn bị vội vã trong 10 ngày, nhưng Nguyễn Thị Loan đã xuất sắc lọt top 3 Trang phục dân tộc đẹp nhất và top 20 chung cuộc. Đây cũng là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi này sau bốn năm cử đại diện tham dự.

Nguyen Thi Loan se khong tham gia cuoc thi nao sau Miss Grand International - Anh 3

Vừa trở về Việt Nam được 1 ngày, chiều 12.11, Nguyễn Thị Loan đã nhận được những lời chúc mừng từ những người bạn thân trong giới người mẫu, đặc biệt là bó hoa từ "đàn em" - người mẫu cá tính Mai Ngô.

Nguyen Thi Loan se khong tham gia cuoc thi nao sau Miss Grand International - Anh 4

Ngoài ra, trong bữa tiệc nhỏ của mình, Nguyễn Thị Loan còn nhận được sự quan tâm của người bạn thân - top 11 Miss World Lan Khuê và lời chúc từ "Hoa hậu quốc tế Việt Nam 2016" Phương Linh.

Nguyen Thi Loan se khong tham gia cuoc thi nao sau Miss Grand International - Anh 5

Nguyễn Thị Loan chia sẻ: "Nhờ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Loan mới có được những kỷ niệm đẹp trong suốt hành trình gần một tháng tại cuộc thi. Đó chính là sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong nước và các kiều bào tại Mỹ. Loan thật sự trân trọng và cảm ơn mọi người".

Nguyen Thi Loan se khong tham gia cuoc thi nao sau Miss Grand International - Anh 6

Nguyễn Thị Loan khẳng định cô sẽ không tham gia thêm bất cứ cuộc thi nào nữa sau 2 lần "đem chuông đi đánh xứ người" ở Miss World 2014 và Miss Grand International 2016. Trong 2 lần tham gia này, Nguyễn Thị Loan đã lọt top 20 và 25 người đẹp nhất cũng như được báo giới quốc tế ưu ái đặt cho danh hiệu "Hoa hậu có thân hình đẹp nhất Việt Nam".

Nguyen Thi Loan se khong tham gia cuoc thi nao sau Miss Grand International - Anh 7

Á hậu Nguyễn Thị Loan cho biết kế hoạch trong thời gian tới của cô là sẽ tập trung phát triển thương hiệu mỹ phẩm. Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Loan cũng hy vọng sẽ bén duyên với những lĩnh vực khác để khám phá bản thân hơn nữa. Á hậu cũng rất sẵn sàng để là người truyền đạt và hỗ trợ kinh nghiệm cho các thí sinh sau này.

Diệu Linh