Legia Warsaw có thể không phải là một đối thủ quá mạnh trên sân cỏ, nhưng các cổ động viên của họ đang khiến nhà chức trách và BLĐ Real Madrid đau đầu.

Nguy co bao luc o Madrid truoc Champions League - Anh 1

Các cổ động viên quá khích của Legia Warsaw. Ảnh: Internet.

Các cổ động viên quá khích của Legia Warsaw đang khiến CLB của Ba Lan và các nhà chức trách đau đầu. Sau khi trận đấu giữa Legia Warsaw và Real Madrid trên đất Ba Lan bị UEFA tuyên phạt cấm khán giả. Trận đấu giữa tuần này tại Champions League giữa hai câu lạc bộ tại Santiago Bernabeu cũng đang khiến nhà chức trách Madrid đau đầu.

Cảnh sát thành phố Madrid đã huy động 1500 cảnh sát có mặt tại sân Santiago Bernabeu vào đêm thứ Ba tới (theo giờ địa phương). Tăng hơn 50% số nhân viên an ninh so với các trận đấu thông thường để đảm bảo an ninh cho trận đấu.

Các cổ động viên quá khích của Legia Warsaw sẽ là thành phần được theo dõi đặc biệt. Ước tính có khoảng 3500 cổ động viên Legia Warsaw sẽ đến Bernabeu để theo dõi trận đấu này. Trước đó UEFA cũng đã đưa ra quyết định hạn chế số lượng vé được cấp cho CLB Ba Lan để tránh tình trạng bạo lực trên khán đài.

Hồi năm ngoái, người ta từng phải dừng trận đấu giữa Kukesi và Legia Warsaw trong khuôn khổ vòng sơ loại Europa League vì một cầu thủ bị CĐV Legia Warsaw ném đá trúng đầu.

NT - Thể Thao Việt Nam | 11:00 17/10/2016