Người đẹp họ Lý không chỉ có mối quan hệ với nhiều nghệ sĩ trong nước mà còn cả dàn sao quốc tế, đặc biệt là xứ Cảng Thơm như Xa Thi Mạn, Mã Tuấn Vỹ,....

Không chỉ là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt, Lý Nhã Kỳ còn là một doanh nhân thành đạt và giàu có "khét tiếng" trong giới thương gia Sài Gòn. Bên cạnh đó, cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vẻ trẻ trung "không tuổi" khiến nhiều khán giả vô cùng ngưỡng mộ trước tài sắc vẹn toàn của nữ diễn viên. Người đẹp vốn thân thiết với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, nhất là các diễn viên TVB nhưXa Thi Mạn, Lâm Phong,… khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 1

Mới đây, trên tài khoản Instagram của Xa Thi Mạn, cô vừa chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng bạn thânLý Nhã Kỳ, đi kèm lời nhắn: “Cô bạn thân đến từ Việt Nam. Chào mừng bạn đã đến Hồng Kông”.

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 2

Lý Nhã KỳXa Thi Mạn là hai người bạn vô cùng thân thiết. Cả hai quen nhau qua một người bạn.Lý Nhã Kỳ thường xuyên ghé thăm bạn và ngược lại tháng 11/2015 nữ diễn viên Hồng Kông đã nhận lời tham dự LYNK Fashion Show.

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 3

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 4

Theo Lý Nhã Kỳ chia sẻ, lý do mà cô và Xa Thi Mạn trở nên thân thiết với nhau là bởi cả hai đều có những điểm tương đồng trong cuộc sống, từ lĩnh vực nghệ thuật với vai trò diễn viên cho đến con đường kinh doanh bất động sản đạt được nhiều thành công đáng kể.

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 5

Cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ cũng khiến nhiều khán giả ghen tị khi khoe ảnh thân thiết bên “mỹ nam” Mã Tuấn Vỹ (Steven Ma). Đây là nam diễn viên từng nổi tiếng trong các bộ phim Đại Nội thị vệ, Hồ sơ công lý...

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 6

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 7

Cả hai ôm nhau khá thân thiết, tình cảm.

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 8

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã có buổi gặp mặt thân mật với Antoine Dray - người được xem là một trong những “ông trùm” của làng truyền thông thế giới.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ từng nhiều lần gây chú ý khi chia sẻ ảnh chụp cùng các tên tuổi tầm cỡ quốc tế như Thành Long, Dương Tử Quỳnh, Phạm Băng Băng,…

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 9

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 10

Nhận lời tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 68 diễn ra tại Pháp, Lý Nhã Kỳ có dịp gặp gỡ và chụp ảnh cùng Phạm Băng Băng. Trang phục chỉn chu giúp người đẹp Việt không kém cạnh về sắc vóc khi chụp ảnh cùng nàng Hoa đán.

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 11

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 12

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 13

Vào năm 2013, Lý Nhã Kỳ mời Tạ Thiên Hoa sang TP. HCM để tham dự buổi khai trương showroom mới về thời trang. Hai người cùng hẹn đi ăn và chụp bộ hình kỉ niệm.

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 14

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 15

Giữa tháng 7/2012, Lý Nhã Kỳ tham gia buổi tiệc cùng dàn diễn viên TVB tại Hong Kong. Tại đây, cô được gặp gỡ, giao lưu thân thiết với các tên tuổi như: Hồ Hạnh Nhi, Hồ Định Hân, Lâm Phong...

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 16

Tháng 9/2011, Lý Nhã Kỳ sang Hong Kong tham gia buổi gây quỹ từ thiện do Thành Long tổ chức. Được biết, cô là một trong số ít sao châu Á được mời tham dự hoạt động này.

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 17

Lý Nhã Kỳ khoe vai trần gợi cảm bên nam diễn viên Trần Hào tại buổi gặp gỡ đoàn làm phim Coffee Confidential của TVB.

Nguong mo tinh ban giua Ly Nha Ky cung dan sao 'khung' quoc te - Anh 18

Trong một lần công tác tại Việt Nam vào năm 2011, Trần Hào đã dành nhiều lời khen có cánh cho người đẹp: “Lý Nhã Kỳ không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh”.

Theo Thethaovanhoa