Người phụ nữ bị đánh tử vong sau khi uống rượu với thanh niên cùng thôn được đánh giá uống rượu tốt.

Người phụ nữ bị đánh tử vong đó là Phạm Thị Hương (58 tuổi, ở thôn Vẩy Ốc, xã Ba Khâm, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi). Theo đó bà Hương tử vong tại thôn Nước Giáp, xã Ba Khâm, trên người nạn nhân có một số vết thương tích.

Chiều ngày 23/11, trao đổi với PV, Trưởng thôn Vẩy Ốc cho biết: "Vợ chồng bà Hương có 5 người con đều đã lớn, lập gia đình và đã ra ở riêng. Hàng ngày chỉ có hai người chăm sóc nhau, người chồng thì sức khỏe đã yếu.

Bà Hương trước khi chết không có gì bất thường cả, tuy nhiên bà hay đi đêm khiến nhiều người không ưa. Bởi thời gian qua trẻ con ở trong xóm hay ốm nên nghĩ bà có bùa hay làm chuyện gì mờ ám khiến những đứa trẻ ấy bị như vậy.

Đặc biệt nhiều người cũng đã có ý kiến về việc này tuy nhiên bà Hương không nghe mà vẫn tiếp diễn hành động đó. Hôm xảy ra sự việc, theo một số người dân, bà Hương đi uống rượu rồi đến 3h sáng mới về. Đến sáng 21/11, người dân mới phát hiện thi thể bà Hương".

Nguoi phu nu bi danh chet sau khi di uong ruou - Anh 1

Khu vực nơi bà Hương bị đánh dẫn đến tử vong

Theo trưởng thôn, mặc dù nhiều người không ưa bà Hương nhưng sau khi sự việc xảy ra họ vẫn sang giúp đỡ, lo hậu sự cùng gia đình. Gia cảnh nhà bà Hương cũng khó khăn, gia đình chủ yếu là làm nghề nông.

Được biết thời gian gần đây, bà Hương thi thoảng lên ngủ trên rẫy cùng với cháu họ tại thôn Nước Giáp nên càng vắng mặt trong buổi tối nhiều hơn.

Cùng ngày, Trưởng công an xã Ba Khâm xác nhận: "Vụ việc xảy ra ở địa phận xã, hiện công an huyện triệu tập 5 đối tượng khả nghỉ, một đối tượng đã được thả về.

Nhận được tin báo công an xã đã đến hiện trưởng phối hợp với công an huyện điều tra vụ việc. Tôi cũng nghe thông tin rằng bà Hương đêm hôm đó đi uống rượu đến 1-2h sáng cùng với một số thanh niên.

Tuy nhiên khi nhóm thanh niên thấy muộn và bảo bà Hương về thì người này không chịu, khiến nhóm đối tượng kia ra tay đánh dẫn đến tử vong. Thường ngày bà Hương cũng hay uống rượu và cũng uống tốt.

Sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đến hiện trường không có gì bất thường cả, nạn nhân cũng không bị chảy máu. Hiện công an đang điều tra và làm rõ vụ việc".

Trưởng công an xã nói thêm: "Ở địa phương bà Hương cũng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp với người dân trong thôn. Lúc thì tranh chấp đất...vì vậy cũng khiến nhiều người họ nghi kỵ".

Như thông tin trước đó, sáng 21/11, Công an xã Ba Tơ nhận thông tin bà Phạm Thị Hương bị chết không rõ nguyên nhân tại thôn Nước Giáp, xã Ba Khâm, trên người nạn nhân có một số vết thương tích.

Công an xã Ba Tơ lập tức báo cáo CAH Ba Tơ phối hợp Công an tỉnh, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc. Bước đầu xác định đây là vụ án mạng, nạn nhân bị đánh tử vong.

Thanh Thanh