Vào 18h30 tối 6/10, bị can Đinh Ngọc Thạch, người lái xe xích lô chở tôn làm cháu bé 10 tuổi tử vong đã được CA quận Hoàng Mai cho tại ngoại, phục vụ công tác điều tra.

Nguoi lai xich lo cho ton duoc tai ngoai - Anh 1

Ông Bình cùng người thân lên xe taxi trở về nhà

Trước đó, khi nghe được thông tin, ngay từ chiều cùng ngày, vợ, con, cháu ông Thạch cùng những người bạn chiến đấu của ông khi xưa đã tập trung trước cổng CA quận Hoàng Mai, sốt ruột được đón ông về. Sau nhiều giờ chờ đợi, tất cả mọi người cùng vui mừng, xúc động khi thấy ông đã hoàn thành các thủ tục tại ngoại và ra khỏi khu vực nhà tạm giam.

Trước khi lên xe taxi ra về, ông Bình xúc động nói lời cảm ơn mọi người trong những ngày qua đã luôn bên cạnh gia đình ông để hỗ trợ, giúp đỡ tận tình.

Như vậy, trong chiều 6/10, cơ quan CA quận Hoàng Mai đã cho bị can Đinh Ngọc Thạch được tại ngoại.

Sáng cùng ngày, Luật sư Nguyễn Anh Thơm, Trưởng VPLS Nguyễn Anh, Đoàn LS TP Hà Nội là người trực tiếp bào chữa miễn phí cho bị can, đã làm các thủ tục pháp lý để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho ông tại cơ quan CA quận Hoàng Mai.

Nguoi lai xich lo cho ton duoc tai ngoai - Anh 2

Khởi tố tài xế xích lô chở tôn khiến bé trai tử vong

(HNMO) - Ngày 4/10, Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Trưởng CA quận Hoàng Mai cho biết, CQĐT CA quận đã khởi tố bị can đối với ông Đinh Ngọc Thạch (52 tuổi, tên gọi khác là Bình, quê Hà Nam) để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” theo Điều 202, Bộ Luật hình sự.

Chu Dũng