Xa Thi Mạn khiến fan Việt sướng rơn khi chia sẻ ảnh chụp bên Lý Nhã Kỳ.

Nguoi dep TVB Xa Thi Man bat ngo khoe anh than thiet ben Ly Nha Ky - Anh 1

Rất nhiều fan Việt bình luận mong Xa Thi Mạn đến Việt Nam lần nữa trong tấm ảnh selfie của cô bên Lý Nhã Kỳ. (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, Xa Thi Mạn đăng tải hình ảnh selfie tình cảm bên Lý Nhã Kỳ kèm dòng chú thích rất thân thiết xôn xao cộng đồng mạng. Nữ diễn viên “Thâm cung nội chiến” viết: “Buddy from Vietnam. Welcome to Hong Kong”. (Tạm dịch: Người bạn thân Việt Nam. Chào mừng đến với Hong Kong).

Bức ảnh chụp hai người đẹp đã có tới hơn 100 nghìn người yêu thích trên Instagram. Nhiều người hâm mộ cũng nhận ra và gọi tên Lý Nhã Kỳ trong phần bình luận. Cư dân mạng cũng ngợi khen nhan sắc trẻ trung, mặn mà của Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn.

Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ vốn là chỗ thân thiết, quen biết qua "bà trùm làng giải trí Hồng Kong" Lạc Di Linh. Cuối năm ngoái, Lý Nhã Kỳ mời Xa Thi Mạn cùng nhiều ngôi sao thế giới tới show diễn thời trang hoành tráng Lynk Fashion Show 2015 khiến công chúng một lần nữa phải choáng váng trước tầm ảnh hưởng và quyền lực của cô.

Nguoi dep TVB Xa Thi Man bat ngo khoe anh than thiet ben Ly Nha Ky - Anh 2

Khoảnh khắc thân thiết khác giữa hai người từng được Lý Nhã Kỳ chia sẻ. (Ảnh: Facebook)

Cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ còn tiết lộ xin chữ ký của Xa Thi Mạn để dành tặng fan Việt. Người đẹp sinh năm 1982 cho hay rất cảm kích và ngưỡng mộ tình cảm yêu mến của fan Việt với thần tượng ở xứ Cảng thơm.

Nguoi dep TVB Xa Thi Man bat ngo khoe anh than thiet ben Ly Nha Ky - Anh 3

Nguoi dep TVB Xa Thi Man bat ngo khoe anh than thiet ben Ly Nha Ky - Anh 4

Lý Nhã Kỳ xin chữ ký của Xa Thi Mạn như một món quà dành tặng fan Việt. (Ảnh chụp màn hình)

Xa Thị Man bên Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LYNK Fashion show. (Nguồn: Youtube)

Piao Liang