Có niềm đam mê mãnh liệt với những chiếc bánh hamburger, người đàn ông này đã dành 23 năm sưu tập tất cả các đồ dùng có hình chiếc bánh hamburger

Harry Sperl, 57 tuổi, sống tại Daytona Beach, Florida đã mở một bảo tàng hamburger thu nhỏ tại nhà riêng để trưng bày những đồ dùng hamburger ông sưu tập suốt 23 năm.

Sperl đã sử dụng bánh hamburger để trang trí ngôi nhà của mình: ông có một điện thoại hamburger, một đèn phô mai và thậm chí cả một chiếc giường bánh hamburger với những chiếc gối hamburger nhỏ.

Ông cũng có thảm tùy chỉnh với thiết kế hình bánh hamburger, hộp âm nhạc hình bánh hamburger, tẩy, đồng hồ, khay... đều là hình hamburger.

Niềm đam mê Sperl bắt đầu khi ông mua một số mặt hàng bánh hamburger từ một cửa hàng đồ chơi. Từ lúc đó, ông đã bắt đầu thu thập các mặt hàng của Burgerbilia từ chợ trời, tự thiết kế Hamburger Harley, một xe ba bánh hình hamburger độc đáo.

Mặc dù có một số vấn đề về cholesterol trong máu, ông vẫn thích "bánh mì kẹp thịt". Sperl chia sẻ hamburger là đồ ăn tiện lợi, ngon miệng. Trong tương lai, ông có kế hoạch mở rộng ngôi nhà Burgerbilia của mình thành một bảo tàng bánh hamburger lớn, để mọi người có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập độc đáo này.

Xe ba bánh hình hamburger độc đáo

Mọi vật dụng trong nhà ông đều có hình bánh hamburger

Harry Sperl đã dày công sưu tập những món đồ này suốt 23 năm