Cả người bé trai đầy vết roi vọt, máu bầm khiến không ít người xót xa.

Cộng đồng mạng Trung Quốc mới đây dậy sóng vì hành động bạo hành con trai tàn nhẫn của một người cha. Vụ việc xảy ra ở thị trấn Ô Phong, huyện Trấn Hùng, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Theo QQ, nạn nhân tên Tiểu Hào (9 tuổi). Ngày hôm đó, Tiểu Hào và em trai ra bờ sông nghịch nước. Tuy nhiên, do không cẩn thận, cậu bé để em trai ngã xuống nước và suýt chết đuối.

Khi về nhà, cha Tiểu Hào nổi giận lôi đình và dùng roi da quật liên tiếp vào người bé. Dù có người nhìn thấy và can ngăn, nhưng Tiểu Hào vẫn không tránh khỏi thương tích đầy mình.

Nguoi cha nhan tam quat roi da len nguoi con gay bam tim - Anh 1

Lưng Tiểu Hào đầy vết tích đòn roi.

Nguoi cha nhan tam quat roi da len nguoi con gay bam tim - Anh 2

Nguoi cha nhan tam quat roi da len nguoi con gay bam tim - Anh 3

Phần bụng và đùi bầm tím nghiêm trọng.

Nguoi cha nhan tam quat roi da len nguoi con gay bam tim - Anh 4

Nguoi cha nhan tam quat roi da len nguoi con gay bam tim - Anh 5

Vết thương chi chít ở mông và chân.

Hình ảnh bé trai ngây thơ, cả người đầy vết bầm tím đòn roi khiến ai nhìn cũng phải xót xa. Ngoại trừ gương mặt, không nơi nào trên người bé không có vết thương. Hiện Tiểu Hào đang ở trong bệnh viện điều trị.

Vụ việc khiến nhiều người phẫn nộ. Không ít người lên án hành động vũ phu của cha Tiểu Hào. "Một đứa bé 9 tuổi thì biết gì đâu chứ? Sao lại tàn nhẫn như vậy?", "Tôi không thể tưởng tượng đây lại là hành động của một người cha với con trai"...

Bạch Ngân - Theo QQ

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900