HLV Roberto Mancini từng khuyên Mario Balotelli nên cưới vợ để tránh xa những thói xấu. Có vẻ như ông sắp được như ý khi siêu mẫu Raffaella Fico lên tiếng cô và “ngựa chứng” chuẩn bị làm lễ thành hôn.

Mario Balotelli và Raffaella Fico đang tính ngày làm đám cưới

Còn nhớ, khi Mario Balotelli bị phát hiện “trốn trại” đi xem thoát y trước trận gặp Bolton tại vòng 27 Premier League, HLV Mancini đã vô cùng tức giận. Ông lập tức phạt chân sút ngổ ngáo người Ý 250.000 bảng, đồng thời khuyên cậu học trò sớm lấy vợ để có thể tập trung vào tập luyện và thi đấu, thay vì phí sức với những trò quậy phá, những chuyến “bay đêm” vô bổ bên ngoài sân cỏ.

Thói xấu thì Balotelli vẫn chưa bỏ được, nhưng những lời khuyên hữu ích từ ông thầy thì lại được chân sút đồng hương tiếp thu một cách rất có thành ý. Có vẻ sau những màn cuội phá bạt mạng, “Super Mario” cảm thấy đã đến lúc cần phải dừng lại và biến mình trở thành một người chín chắn hơn. Anh đang suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ với cô bạn gái Raffaella Fico. Tất nhiên, nói là sắp cưới nhưng Balotelli vẫn kín như bưng, chỉ có Raffaella là ồn ã.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cô bạn gái của Balotelli, siêu mẫu Raffaella hào hứng khẳng định, cô và anh chàng bạn trai lắm tài nhiều tật đang tính tới viễn cảnh “góp gạo thổi cơm chung”. Theo lập luận của người đẹp 22 tuổi này, cô chẳng có gì phải lăn tăn khi trái tim mách bảo rằng Balotelli là người đàn ông của đời mình. Cảm giác của Raffaella bây giờ khác hẳn thời cô cặp kè với siêu sao Cristiano Ronaldo.

“Kết thúc nào cho mối quan hệ của chúng tôi? Tôi nghĩ sẽ là một đám cưới. Chúng tôi đã lên kế hoạch cưới và nó sắp xảy ra”, Raffaella Fico chia sẻ với nhật báo ANSA. “Tôi không biết mọi người sẽ nghĩ gì về điều này nhưng đây là ý định nghiêm túc của chúng tôi. Tôi nghĩ chúng tôi đều đã là những người trưởng thành. Ngày cưới ư? Nếu bạn không nói cho ai, tôi sẽ tiết lộ với bạn”, bồ cũ của Ronaldo kết luận với những lời lẽ đầy hóm hỉnh và hạnh phúc.

Nếu Balotelli cưới Raffaella thật và rồi thay đổi tính nết, có lẽ người vui nhất phải kể tới HLV Mancini. Ông vẫn cưng Balotelli như con trai và dù từng tuyên bố sẽ bán anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, nhưng nếu “Super Mario” hối cải và vâng lời ông, ông sẽ lập tức bỏ qua hết mọi chuyện.

Vẻ đẹp nóng bỏng của Raffaella Fico:

Nhu Anh