Trên trang cá nhân cựu siêu mẫu Ngọc Thúy bức xúc khi Phan Như Thảo có những phát ngôn mới nhất trong bài phỏng vấn.

Phan Như Thảo đang chuẩn bị tâm lý đón con gái chào đời cùng ông xã Đức An. Sau nhiều sóng gió, thị phi cặp đôi vẫn chứng minh tình yêu và hạnh phúc giữa họ là có thật.

Ngoc Thuy nhan Phan Nhu Thao: 'Toi em, nhin em dan bi chong pha nat moi thu ma thay thuong'. - Anh 1

Phan Như Thảo bên ông xã Đức An.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Phan Như Thảo bình thản khi được hỏi đến Ngọc Thúy: “Ngọc Thúy là ai vậy nhỉ? Tôi đang rất hạnh phúc chờ đón con gái đầu lòng của mình cùng tình yêu của chồng. Tôi nghĩ làm người của công chúng thì có người thương, người ghét, người thương mình thì mình cảm ơn, còn người không thương là quyền của họ. Tôi đang có mọi thứ, tình yêu đẹp, hạnh phúc đơm hoa kết trái, ba mẹ khỏe mạnh, gia đình anh chị em yêu thương, tôn trọng lẫn nhau. Nhiều bạn bè tốt ở xung quanh, sống một cuộc sống có ích và đáng tự hào. Tôi rất biết ơn vì điều đó thì không có gì phải bận tâm đến một antifans, với lại antifans của tôi cũng không nhiều”.

Ngoc Thuy nhan Phan Nhu Thao: 'Toi em, nhin em dan bi chong pha nat moi thu ma thay thuong'. - Anh 2

Ngọc Thúy.

Trước lời cảnh báo chồng ngoại tình, phụ bạc nhiều phụ nữ của Ngọc Thúy, Phan Như Thảo đáp trả: “Không, đi tin một người xa lạ, không quen biết và không liên quan vạch trần chồng mình nghe thật buồn cười. Tôi nghĩ những lời đồn thổi kiểu này đầy rẫy ngoài chợ mỗi ngày. Chồng tôi thì từ lúc gặp anh ấy, rồi yêu, rồi đính hôn và đến tận bây giờ tôi chưa bao giờ cảm thấy hoang mang, lo lắng hay gì cả. Người lo lắng, ghen tuông mù quáng khi họ cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương và thay vì xây dựng những cái đang thiếu họ lại tự tay phá hoại và khiến nó mất dần đi. Ai cũng có quá khứ nhưng chúng ta sống cho hiện tại và xây dựng cho tương lai tốt đẹp hơn. Không vứt bỏ quá khứ đi thì sẽ không bao giờ mở được cánh cửa hạnh phúc”

Cuối cùng Phan Như Thảo ám chỉ mục đích gây chiến của Ngọc Thúy với gia đình nhỏ của cô: “Một trong những mục đích của chiến tranh đó là giành quyền lợi, hy vọng điều gì đó mà bản thân đang khao khát và thèm muốn. Người tạo nên chiến tranh, kích động hay gây chiến dù bất cứ hình thức nào cũng đều là người đầu tiên đánh mất sự yên bình của bản thân và tâm hồn mình”.

Sau khi đọc được bài phỏng vấn này, Ngọc Thúy bức xúc đăng đàn trên trang cá nhân: “Đọc bài pv mới của em thấy em dở người quá cưng ạ! Cũng em bảo tội nghiệp chị, mỉa mai con chị, tung tin thất thiệt về tiền chu cấp con chị... Rồi giờ em bảo chị là ai?

Cái giọng điệu đó không dành cho người thông minh. Đó là giọng điệu của đứa con nít ranh cố trả treo che đậy sự đuối lý.

Chị từng im lặng khi em gặp sự cố ngã ngựa. Nhưng kể từ bây giờ, chị sẽ không quân tử như thế nữa.

Cố ráng sống cho đúng lời em nói để mỉa mai nỗi đau của chị em nhé. Vì chị không bỏ qua cho em lần nào nữa đâu cho những lần em ngã ngựa sắp tới...”

Chưa hết, trong phần bình luận, Ngọc Thúy viết: “Em cứ nghe chồng em cho ra những bài phỏng vấn như thế này là em tự hại em. Em đốt sạch đường lui của em khi có chuyện không hay xảy ra sau này…Tội em! Nhìn em dần dần bị chồng em phá nát mọi thứu mà thấy thương!”.

Ngoc Thuy nhan Phan Nhu Thao: 'Toi em, nhin em dan bi chong pha nat moi thu ma thay thuong'. - Anh 3

Dòng trạng thái của Ngọc Thúy.

Cuộc chiến của bộ ba Ngọc Thúy, Phan Như Thảo và đại gia Đức An vẫn chưa có hồi kết khi hai bên đều liên tiếp đáp trả nhau một cách dữ dội trên mạng xã hội.

Tuấn Anh