Tối 4-10, á vương thế giới cuộc thi Nam vương đại sứ Hoàn vũ 2016 - Mister Universal Ambassador Ngọc Tình đã tổ chức buổi tiệc mừng chiến thắng, đồng thời giới thiệu người đẹp Ngọc Duyên sẽ được anh dìu dắt tham gia cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Miss Golbal Beauty Queen.

Ngoc Duyen di thi 'Miss Golbal Beauty Queen 2016' - Anh 1

Đến tham dự buổi tiệc có đông đảo các người mẫu trẻ, các ông bầu người mẫu và các sao giải trí như á hậu - siêu mẫu Hoàng Yến, á vương Nguyễn Hải Quân, á vương Vũ Hoàng Tuấn, MC Anh Quân, á hậu điện ảnh Xuân Quỳnh, Khánh Ngân, Ngọc Loan The Face…

Ngoc Duyen di thi 'Miss Golbal Beauty Queen 2016' - Anh 2

Ngọc Tình sẽ dìu dắt Ngọc Duyên tham gia Miss Global Beauty Queen.

Tại buổi tiệc, á vương Ngọc Tình cùng Công ty Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám đã giới thiệu người đẹp Ngọc Duyên sẽ được Ngọc Tình dìu dắt tham gia cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Miss Golbal Beauty Queen diễn ra tại Hàn Quốc tới đây. Riêng Ngọc Tình sau buổi tiệc sẽ sang Myanmar làm nhiệm vụ đại sứ thiện nguyện của mình và tham gia “Tuần lễ thời trang Myanmar”.

Được biết người đẹp Ngọc Duyên có chiều cao 1,74 m, từng vào tốp 5 cuộc thi Phụ nữ thời đại 2012, giải ấn tượng Miss Teen 2012, giải đồng Siêu mẫu 2015. Đến với cuộc thi Miss Golbal Beauty Queen 2016, Ngọc Duyên được êkíp của mình chuẩn bị chiếc áo dài thổ cẩm dệt tỉ mỉ bằng tay để làm quốc phục.

Riêng cuộc thi Miss Global Beauty Queen là một trong những cuộc thi sắc đẹp nhằm hướng đến sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới, ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, nhân ái và khẳng định sức mạnh của người phụ nữ trong xã hội hiện đại... Năm nay có hơn 50 quốc gia trên thế giới cử đại diện tham gia, cuộc thi sẽ diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 4 đến 24-10. Giấy phép tham dự cuộc thi của Ngọc Duyên đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp vào ngày 3-9. Năm ngoái, một thí sinh của Việt Nam đã thi chui cuộc thi này.

Ngoc Duyen di thi 'Miss Golbal Beauty Queen 2016' - Anh 3

Khánh Ngân và Ngọc Loan The Face chia vui cùng Ngọc Tình.

Ngoc Duyen di thi 'Miss Golbal Beauty Queen 2016' - Anh 4

Ngọc Tình và Ngọc Duyên cùng rạng rỡ.

Ngoc Duyen di thi 'Miss Golbal Beauty Queen 2016' - Anh 5

Ngọc Duyên với bộ quốc phục sẽ dự thi.

Ngoc Duyen di thi 'Miss Golbal Beauty Queen 2016' - Anh 6

Á hậu - siêu mẫu Hoàng yến chia vui cùng Ngọc Tình.