(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 27/1 tới, Faifo - phim ngắn thuộc thể loại tình cảm của đạo diễn Việt kiều Cường Ngô sẽ chính thực được ra mắt tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM.

Bộ phim có độ dài 30 phút là một câu chuyện tình lãng mạn bất ngờ của cô nhà báo trẻ (Ngô Thanh Vân) trên đường đi công tác ở Hội An với một chàng trai là nhiếp ảnh gia tại vùng đất bình yên này (do nam diễn viên người Thái Jimmy Kuang đóng).

Với Faifo, “đả nữ” họ Ngô khiến mọi người ngỡ ngàng vì hình ảnh đẹp mong manh của cô tại phố cổ Hội An. Khác hẳn hình ảnh mạnh mẽ và cá tính ở những bộ phim hành động, người đẹp Ngô Thanh Vân lần nữa làm khán giả bất ngờ khi hóa thân vào cô phóng viên dịu dàng, lãng mạn…

Bộ phim đặc biệt này sẽ được phát hành rộng rãi trên các trang mạng xã hội và các kênh online.

Nói về việc này, Ngô Thanh Vân, diễn viên đồng thời là tác giả câu chuyện chia sẽ, rằng cô mong muốn đưa cuốn phim ngắn này tiếp cận tới công chúng một cách dễ dàng nhất và hy vọng phim sẽ giới thiệu được với không chỉ khán giả trong nước mà cả nước ngoài về vẻ đẹp bình yên vô đối của Phố cổ Hội An.

Năm 2012 qua đánh dấu 1 năm thành công của nàng họ Ngô khi liên tục các phim có cô tham gia ra mắt khán giả như Ngôi nhà trong hẻm, Ngọc Viễn Đông, Hành trình và sắp tới là Faifo. Ngoài ra còn phim Lửa Phật đang trong giai đoạn những cảnh quay cuối cùng ra mắt khán giả vào năm 2013 .

Trong loạt ảnh mới sau đây, Ngô Thanh Vân toát lên vẻ dịu dàng thanh tao giữa vùng đất Hội An được xem là địa điểm du lịch thu hút khách du lịch nước ngoài nhất Việt Nam hiện nay. Nhìn những hình ảnh có thể liên tưởng đến vẻ đẹp mang phong cách “ Người tình” bất hủ trong bộ phim cùng tên:

An Như