Trong bộ ảnh mới nhất, nam ca sĩ điển trai trong những bộ trang phục khỏe khoắn, thời trang khi dạo phố Sài Gòn.

Ngo Kien Huy tre trung, lang tu xuong pho - Anh 1

Ngô Kiến Huy vừa thực hiện một bộ ảnh mới khoe phong cách trẻ trung, năng động khi xuống phố.

Ngo Kien Huy tre trung, lang tu xuong pho - Anh 2

Ngo Kien Huy tre trung, lang tu xuong pho - Anh 3

Ngô Kiến Huy là một trong số những ca sĩ đa năng của làng giải trí Việt. Ngoài sở trường là ca hát, những năm gần đây Ngô Kiến Huy còn chinh phục được khán giả với vai trò diễn viên điện ảnh. Nhiều người nhận định chàng 'Bắp' sở hữu nét diễn tự nhiên và vô cùng duyên dáng khi nhập vai xuất sắc ở nhiều dạng nhân vật.

Ngo Kien Huy tre trung, lang tu xuong pho - Anh 4

Ngo Kien Huy tre trung, lang tu xuong pho - Anh 5

Bên cạnh đó, khi đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn chương trình, anh cũng khiến khán giả thích thú với lối dẫn đa chiều, đa phong cách. Có thể nói, Ngô Kiến Huy hiện là MC 'tay ngang' đắt show nhất nhì hiện nay, khi được chọn dẫn dắt nhiều chương trình đình đám.

Ngo Kien Huy tre trung, lang tu xuong pho - Anh 6

Ngo Kien Huy tre trung, lang tu xuong pho - Anh 7

Trong chương trình Người nghệ sĩ đa tài, Ngô Kiến Huy thường xuyên chọc cười khán giả với nét dẫn khá 'khùng, quậy và tăng động' nhưng lại rất hợp lý, duyên dáng và chuyên nghiệp. Ngoài ra anh cũng không ít lần khiến Việt Hương, Thanh Bạch bất ngờ khi ngẫu hứng trổ tài nhảy múa, hát cải lương hay đu dây.

Ngo Kien Huy tre trung, lang tu xuong pho - Anh 8

Bất cứ khi nào Ngô Kiến Huy xuất hiện trước khán giả, anh cũng luôn muốn truyền tải sự vui tươi, yêu đời và lạc quan đến với mọi người. Tuy nhiên, trái ngược với những gì trên sân khấu, ngoài đời nam ca sĩ cho biết anh cũng là một người trầm lặng và có nhiều suy tư về cuộc sống.

Ngo Kien Huy tre trung, lang tu xuong pho - Anh 9

Trang Phục: King Concept, Photo: Sâu Béo

Theo PV/Baodatviet.vn