Cô vợ chỉ biết "kêu giời" khi chồng yêu chó còn hơn yêu mình.

Nghich canh: Chong nhac vo nau mi tom chong doi, cho cho an chan gio ham du du - Anh 1

Câu chuyện chó được chồng cưng chiều hơn vợ gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Đi làm cả ngày về, nhận được tin nhắn của chồng tưởng rằng hôm nay vợ được "anh xã" quan tâm. Nhưng thật bất ngờ, anh chồng nấu đủ thứ, dặn dò cẩn thận để cho chó ăn còn vợ phải tự nấu mì tôm chống đói. Đó là tâm sự của một cô vợ trẻ có tên L.C chia sẻ trên một nhóm tâm sự của đông đảo các chị em phụ nữ.

Trong tâm sự của mình, chị vợ đã viết: "Dọn dẹp từ tối đến bây giờ mới xong để lên kể lể với các mẹ đây. Đi làm cả ngày về nhận được cái tin nhắn thế này. Nói thật em sắp không chịu được nữa rồi. Ra chó vào chó, ăn chó, ngủ mơ anh ấy cũng mơ dắt chó đi chơi chứ không phải là dắt em. Em cũng yêu chó lắm mà nói thật sắp không bằng con chó của anh ấy rồi. Phát điên lên rồi."

Đi kèm với dòng tâm sự "đắng lòng" ấy là ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn của người chồng.

Nghich canh: Chong nhac vo nau mi tom chong doi, cho cho an chan gio ham du du - Anh 2

Tin nhắn dặn dò của chồng trước khi đi ra ngoài. (Ảnh: Facebook)

Trong đó, anh chồng bận đi chơi với bạn nhưng trước khi đi đã chuẩn bị một thực đơn sang chảnh cho cún trong nhà. Nào là nồi chân giò hầm đu đủ của hai con Sam và Bốp, rồi nồi gan với trứng vịt lộn của những con chó khác. Còn về phía vợ, anh dặn cô nấu mì tôm ăn chống đói.

Chưa hết, anh chồng còn nhắc vợ cho chỗ trứng vịt lột anh đã luộc vào tủ lạnh để hôm sau con Alas (tên một chú chó khác) ăn, nếu muốn thì vợ có thể đem ra nấu cùng mì tôm.

Chứng kiến những dòng chia sẻ của chị vợ, nhiều người đã phải bật cười trước tình yêu mãnh liệt của anh chồng với đàn chó.

Bên cạnh những bình luận vui về cách cư xử khác biệt của anh chồng đối vợ vợ và đàn chó, không ít chị em cho rằng, cô vợ nên góp ý khéo để anh chồng xem xét, cân bằng tình cảm, dù sao vợ mình vẫn phải hơn đàn chó.

"Nếu cần thiết mẹ nó có thể tâm sự và chia sẻ với chồng để anh ấy hiểu hơn. Chuyện như này cũng không có gì to tát lắm. Có thể giải quyết được mà. Chồng mẹ nó vui tính thật ấy. ", Facebook Lê Huyền viết.

Không phải duy nhất L.C chịu số phận không được yêu quý bằng đàn cún cưng, bạn Đỗ Phu Nhân cũng chia sẻ một câu chuyện tương tự nhưng là về tình yêu của bố dành cho chó: "Bố em thích chó. Đang ăn cơm gắp miếng thịt bố e bảo con béo rồi ăn ít thôi để chỗ còn lại này cho em nó ăn. Mẹ định gắp nốt cá sốt cà chua thì bố em bảo ăn cá kho thì không ăn cá sốt cà chua còn tí để cho e Laika ăn thì lại ăn của nó."

Cô vợ có tên Nguyễn Linh có cùng cảnh ngộ chồng yêu chó: "Em chửa, em nóng nấu cơm mồ hôi nhễ nhại trong bếp thì là bình thường. Chó nóng chồng em cho vào phòng một mình bật điều hòa lên, nằm thè lè ra thở. Em đi từ dưới bếp lên vào trong phòng lấy đồ tắm nhìn thấy mà chỉ muốn đánh con chó một phát."

"Y hệt tớ, bực lắm, anh người mất con mèo 3 tuần rồi ngày nào cũng bỏ ăn sau giờ làm đi tìm mèo. Hoãn cả chuyến du lịch ở nhà tìm mèo. Nhớ mèo quá bắt thêm 2 con nữa về. Mình nói thì anh ý bảo mèo thân thiết hơn mình vì mèo ở với anh một năm còn mình yêu được mấy tháng. Chị em cho tớ xả stress cái, mình không bằng con mèo. Ấm ức lắm mà phải chịu.", cô gái có tên Trần Thị Thu Hương có bạn trai yêu mèo hơn cả yêu mình.

Vậy mới thấy, cánh mày râu cũng yêu động vật ra trò còn khiến cả chị em phải ghen tị với tình cảm các anh dành cho thú cưng.

Một số người cũng khuyên nhủ chị vợ nên chấp nhận điều này: "Anh chồng bá đạo nhất năm xuất hiện rồi. Đọc tin nhắn mà phì cười vì anh này quá cẩn thận khi lên sẵn cả thực đơn ngon lành thế kia cho lũ chó. Bạn cũng nên thấy hạnh phúc khi có anh chồng yêu thương động vật đến vậy. Đàn ông ai cũng có sở thích riêng, chăm chó cũng hay còn hơn là dành thời gian cho mấy việc lăng nhăng bên ngoài", tài khoản Lã Thanh Hà chia sẻ.

Trao đổi với chị Loan, người đăng câu chuyện hài hước này lên mạng xã hội, PV Vntinnhanh được chị chia sẻ: "Trước giờ toàn là chồng mình chăm lo mọi việc cho lũ chó, mình đi làm sáng đi tối về, gần như là không biết gì về khẩu phần hay chế độ ăn của từng con, nên mới dặn kỹ vậy. Quả thật là đi làm về cũng hơi mệt nên thấy cũng hơi nản thôi."

HT