(MegaFun) - Một danh sách tình nghi với hàng loạt những sao nữ hàng đầu như Vương Phi, Na Anh, Trương Mạn Ngọc, Triệu Vy, Trương Huệ Muội… được đưa ra.

Ngày hôm qua 6/7, có cư dân mạng Hoa ngữ thông qua Weibo cá nhân cho hay: một sao nữ được mệnh danh “Thiên hậu” của làng giải trí bị bắt vì sử dụng ma túy. Người này viết như sau: “Showbiz thật sự không bằng phẳng, có một Thiên hậu vừa bị bắt vì sử dụng ma túy nhưng liệu sự việc có bị truyền thông vạch trần hay không phải đợi hồi sau sẽ rõ.”

Thông tin một Thiên hậu bị bắt vì ma túy gây xôn xao trên mạng

Thông tin trên thu hút sự chú ý cao độ của cư dân mạng ngay sau khi xuất hiện. Một danh sách tình nghi với hàng loạt những sao nữ hàng đầu như Vương Phi , Na Anh , Trương Mạn Ngọc , Triệu Vy , Trương Huệ Muội … được đưa ra. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng tỏ ra hoài nghi chế nhạo: “Khi ra album, người nào cũng đều là Thiên hậu, thế mà khi có chuyện thì chỉ còn duy nhất Vương Phi thôi”.

Triệu Vy và bạn thân Vương Phi

...cùng hàng loạt Thiên hậu như Trương Mạn Ngọc, Na Anh, Trương Huệ Muội bị tình nghi

Được biết, thông tin trên bắt nguồn từ một diễn đàn có tiếng. Khoảng 8 giờ tối ngày 6/7, tin tức này được một số tài khoản Weibo truyền tải với tốc độ chóng mặt gây nhiều tranh cãi.

Hiện tại, phía cảnh sát vẫn chưa bình luận gì về thông tin này.

Alec Su