Người phụ nữ đi xăm mắt tại một thẩm mỹ viện đã tắt thở sau khi được gây mê và bị nhân viên của thẩm mĩ viện này vứt xác xuống sông để phi tang.

Sáng nay 22.10, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền (40 tuổi, ở Hàng Thiếc, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã được cơ quan công an thông báo rằng chị Huyền đã tư vong tại một thẩm mỹ viện và đã bị các nhân viên tại đây vứt xác phi tang.

Trước đó, chị Huyền đã tử vong sau khi các nhân viên y tế tại thẩm mĩ viện này gây mê để làm thủ thuật xăm mắt.

Theo chồng chị Huyền, vào sáng 19.10, anh nhận được cuộc gọi cuối cùng của vợ. Đến 11giờ cùng ngày, điện thoại của chị Huyền không liên lạc được. Đến nửa đêm Vào 20.10, một số điện thoại lạ đã nhắn tin cho chồng chị Huyền, báo tin ra nhận chiếc xe máy mà chị Huyền sử dụng tại một địa điểm trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội. Chiếc xe vẫn còn nguyên chìa khóa và đồ đạc trong cốp.

Trước sự việc bất thường trên, gia đình chị Huyền đã trình báo với cơ quan công an. Đến sáng nay 22.1o, cơ quan công an đã thông báo với gia đình rằng chị Huyền đã tắt thở sau khi gây mê. Nghiêm trọng hơn, nhân viên của thẩm mỹ viện trên đã chở xác của chị Huyền lên cầu Vĩnh Tuy vứt xuống sông Hồng để phi tang. Sau đó để xe máy lại dựng hiện trường giả.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự kiện đặc biệt nghiêm trọng này.

T.L