Ngày 15/10, Công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng đang tiến hành điều tra, làm rõ cái chết của một nhân viên bảo vệ đêm tại bãi tắm ven biển Đà Nẵng.

Nạn nhân được xác định là ông Trần Văn B. (SN 1965, ngụ tại tổ 27C phường Mân Thái, quận Sơn Trà). Ông làm nhân viên bảo vệ đêm tại bãi tắm Mân Thái thuộc phường Mân Thái (quận Sơn Trà), theo tin tức trên báo Pháp luật Việt Nam.

Nghi an nhan vien bao ve bai tam bi sat hai da man o Da Nang - Anh 1

Lực lượng công an đã nhanh chóng tiếp cận và phong tỏa hiện trường. Ảnh Trí thức trẻ.

Ông Đặng Văn Kim, chủ bãi tắm Mân Thái cho biết, vào khoảng lúc 5h45 cùng ngày, ông đến bãi tắm Mân Thái nhưng không thấy ông B. Ông Kim cùng với một số người đi tìm và phát hiện xác nạn nhân nằm cách vị trí khu vực bãi tắm khoảng 100m.

Đích thân Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra, báo Trí thức trẻ đưa tin.

Trước đó, tối ngày 14/10, ông B. nhận nhiệm vụ trực đêm tại bãi tắm Mân Thái. Đến sáng 15/10, khi chủ bãi tắm đến nơi thì không thấy ông B. đâu. Sau đó nhiều người cùng đi tìm kiếm và hoảng hốt khi phát hiện ông B. đã tử vong.

Qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng phát hiện có dấu hiệu của ngoại lực gây tử vong cho nạn nhân. Được biết, ông B. mới làm bảo vệ tại đây được khoảng 20 ngày với mức lương 3 triệu đồng/tháng.

Theo phân công, ông B. nhận nhiệm vụ trực đêm tại đây đến rạng sáng hôm sau thì giao ca. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Dã Quỳ (T/H)