Tối ngày 22/10, lực lượng chức năng, Công an quận 9, TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của 1 đôi nam nữ được phát hiện trong phòng trọ trên đường Đỗ Xuân Hơp…

Tin tức ban đầu, một số người sống cạnh nơi xảy ra vụ việc, trên đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, TP. HCM, thấy phòng trọ của anh Trần Văn Ngà (27 tuổi, quê Nghệ An) khóa trái cửa nhiều ngày mà không thấy anh này ra bên ngoài. Trong khi đó, vào ngày 21/10 chị Phạm Thị M. (22 tuổi, ngụ TP. HCM, người yêu của anh Ngà) có tới đây chơi nhưng không thấy về.

Nghi an, doi nam nu chet trong phong tro do mau thuan tinh cam - Anh 1

Đôi nam nữ được phát hiện chết bất thường tại phòng trọ

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người nhà liên tục gọi không được nên tìm tới phòng trọ trên. Sau đó, họ dùng thang leo lên, nhìn qua của sổ thì phát hiện 2 người đang bất động.

Hoảng hốt, sự việc kinh hoàng trên được trình báo lực lượng chức năng. Nhận tin báo, Công an quận 9 đã có mặt tại hiện trường, khi mở cửa thì phát hiện chị M., chết trên ghế, còn anh Ngà đang trong tư thế treo cổ.

Nghi an, doi nam nu chet trong phong tro do mau thuan tinh cam - Anh 2

Lực lượng chức nưng đang điều tra làm rõ vụ việc

Được biết, anh Ngà làm quản kho cho một công ty trên địa bàn quận 9, còn chị M., vừa tốt nghiệp và mới xin được việc làm ở một trường mầm non. Thời gian gần đây, hai bên thường xuyên có mâu thuẫn.

Thi thể của 2 nạn nhân sau đó được lực lượng chức năng đưa về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra. Hiện nguyên nhân vẫn đang được làm rõ.

Phùng Sơn