(ĐSPL) - Đám cưới cổ tích của cô gái nghị lực Nguyễn Châu Loan và chú rể đẹp trai diễn ra vào cuối tuần vừa qua khiến không ít dân mạng xúc động.

Tình yêu của cặp đôi Nguyễn Châu Loan và Nguyễn Văn Vượng là một câu chuyện tình đẹp tưởng như chỉ có trong truyện cổ tích. Cô dâu là bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối đã hơn 10 năm nay, còn chú rể vì cảm phục nghị lực sống của cô đã ở cạnh chăm sóc cho Loan suốt từ năm 2008. Hai người chỉ chụp vài tấm ảnh cưới rồi dọn về sống chung để tiện chăm sóc nhau. Vì hoàn cảnh khó khăn nên cô dâu chú rể chưa hề nghĩ tới sẽ tổ chức một đám cưới linh đình trong mơ.

Đám cưới cổ tích của cô dâu bị suy thận giai đoạn cuối gây xúc động dân mạng.

Đám cưới cổ tích đã diễn ra ngày 6/4 vừa qua tại công viên Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội). Tại buổi lễ, người thân của hai bên cùng những người yêu mến cặp đôi đã đến tham dự đông đủ. Với sắc màu tím- hồng mà cô dâu đặc biệt yêu thích, những người tổ chức đã khiến cô dâu thực sự bất ngờ.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi đã lấy đi không ít nước mắt của dân mạng. Nhiều người bày tỏ niềm cảm kích vô hạn trước một tình yêu cao đẹp, không ít lời chúc mừng gửi tới mong cho anh chị mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Dân mạng đồng loạt bày tỏ niêm cảm phục và chúc phúc cho cặp đôi nghị lực.

Bạn Hoài Anh chia sẻ: “Cảm phục tình yêu của anh chị quá! Cảm ơn cuộc đời mỗi sáng mai thức dậy; Lại cho ta ngày nữa để yêu thương. Mong cho chị luôn giữ mãi nụ cười trên môi”.

Còn nick name Kien Com lên tiếng: “Mình đã từng không tin vào tình yêu Lọ lem, Hoàng tử nhưng giờ mình đã hiểu, tình yêu làm nên tất cả. Chúc mừng chị Loan, anh Vượng, chúc một đám cưới đẹp như mơ”.

Chị Loan cũng không dấu nổi niềm xúc động khi đám cưới diễn ra “Vui và bất ngờ quá! Anh cũng vui nhưng người vui nhiều nhất là mình. Mọi người đều khen chú rể đẹp trai”. Không ít người nghẹn ngào khi nghe chia sẻ của chị Loan, một con người sống nghị lực kiên cường. Ít ai biết rằng, con người bé nhỏ đó, ngoài chống chọi với bệnh tật chị vẫn có một cuộc sống đều đặn chăm chỉ hơn những người bình thường.

Chị Loan vẫn mỗi thứ hai, tư, sáu đi làm kế toán tại công ty ở Hà Đông, vẫn mỗi sáng thứ ba, năm, bảy chạy thận ở bệnh viện, vẫn mỗi chiều thứ ba, năm, bảy đi làm thêm ở một công ty khác. Anh Vượng bảo từ ngày có xe ôm loại hình taxi ra đời, anh có ít khách hơn. Cuộc sống của họ vẫn khó khăn và chật vật nhưng có hề gì, vì họ vẫn còn có nhau...

Một câu chuyện cổ tích giữa đời thường, khiến nhiều người bật khóc. Họ mừng cho chị Loan, anh Vượng, họ vui cho mình khi biết rằng cuộc sống xung quanh vẫn còn rất nhiều người tốt, còn biết bao câu chuyện tình mà con người đến với nhau không vì tiền tài vật chất. Hạnh phúc chẳng ở đâu xa mà hạnh phúc ở cạnh ta, hạnh phúc có từ những điều bình dị nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong đám cưới của chị Châu Loan và anh Vượng:

CHƯƠNG TƯƠNG