Cuối cùng đám cưới rầm rộ của ngọc nữ điện ảnh Việt Nam với doanh nhân Louis Nguyễn đã kết thúc trong hạnh phúc của cô dâu chú rể và niềm vui chúc phúc của những vị khách tham dự. Báo chí hôm qua cũng đã có một ngày khá vất vả để cập nhật thông tin về đám cưới này bởi mọi thông tin và hình ảnh đều không được chủ nhân tiết lộ.

Là một người đẹp quá nổi tiếng trong showbiz Việt bởi tài năng diễn xuất và đặc biệt là nhan sắc cùng gu thẩm mỹ thời trang tinh tế chính vì tế điều khiến người hâm mộ quan tâm nhiều nhất trong lễ cưới này chính là chiếc váy cưới mà Tăng Thanh Hà lựa chọn. Nhiều người hi vọng rằng với sự tinh tế trong gu thời trang chắc chắn Tăng Thanh Hà sẽ có một sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn cho sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mình.

Lộng lẫy nhất là bộ váy cưới trong tiệc đãi khách. Nó cũng được làm từ chất liệu ren vỏ sò và mang phong cách kín đáo, cổ điển với phần ống tay dài

Nó khá giống với một bộ váy nằm trong bộ sưu tập váy cưới 2012 của Monique Lhuillier từ chất liệu ren, phần viền trang trí cổ, tấm voan đội đầu. Chiếc váy này có giá 9.900 USD (hơn 200 triệu đồng).

Bộ váy cưới mang tên Catherine của Tăng Thanh Hà được thiết kế lấy cảm hứng từng chiếc váy đình đám mà Kate Middleton mặc trong đám cưới Hoàng gia.

Vì không thể tiếp cận trực tiếp với đám cưới nên các nhiếp ảnh không thể ghi lại hình ảnh chiếc váy cưới của Tăng Thanh Hà một cách hoàn chỉnh nhất. Nhưng có thể thấy rằng ren là sự lựa chọn hàng đầu của người đẹp cho 3 bộ váy: váy chụp ảnh cưới, áo dài trong lễ rước dâu và ấn tượng nhất là chiếc váy trong tiệc đãi khách tối ngày hôm qua. Đó là chiếc váy trắng ren vỏ sò, dài tay mang đậm phong cách vintage cổ điển. Nó có kiểu dáng khá giống một thiết kế váy cưới của Monique Lhuillier đã từng được chúng tôi giới thiệu trong bài viết Chọn váy cưới tuyệt đỉnh cho Tăng Thanh Hà từ chất liệu ren, thiết kế viền cổ áo và cả tấm khăn đội đầu dài thướt tha.

Ngoisao