Dù đã ở độ tuổi ngoài 50, nhưng những quý ông này vẫn khiến các chị em phải trầm trồ bởi vẻ đẹp lãng tử, khỏe khoắn không thua kém tài tử Hollywood.

Ngam nhung quy ong tren 50 tuoi van 'quyen ru chet nguoi' - Anh 1

Ông Philippe Dumas, 60 tuổi. Năm ngoái, Philippe đã quyết định thử nghiệm một chút với diện mạo của mình. Ông để dâu rài và mọi người đều thích điều đó. Dù lớn tuổi, nhưng ông vẫn là một người mẫu đắt show.

Ngam nhung quy ong tren 50 tuoi van 'quyen ru chet nguoi' - Anh 2

Ông Anthony Varrecchia, 53 tuổi, sống ở New York, Mỹ. Ông làm việc như một người mẫu, ủng hộ lối sống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

Ngam nhung quy ong tren 50 tuoi van 'quyen ru chet nguoi' - Anh 3

Ông Gianluca Vacchi, 50 tuổi, từng "gây bão" mạng bởi khả năng nhảy điêu luyện của mình. Ông là một doanh nhân thành đạt, ông luôn khiến mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi nguồn năng lượng vô tận của mình.

Ngam nhung quy ong tren 50 tuoi van 'quyen ru chet nguoi' - Anh 4

Ông Aiden Brady, 50 tuổi. Nam diễn viên kiêm nhà văn đã bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình chỉ một vài năm trước đây, nhưng ông đã xuất hiện trong nhiều cảnh quay và chương trình thời trang được tổ chức bởi những người nổi tiếng nhất của thời trang thế giới.

Ngam nhung quy ong tren 50 tuoi van 'quyen ru chet nguoi' - Anh 5

Ông Eric Rutherford, 49 tuổi, là một người mẫu đắt show, một nhà tổ chức sự kiện ở Hollywood, và cũng là một biên tập viên của tạp chí At Large.

Ngam nhung quy ong tren 50 tuoi van 'quyen ru chet nguoi' - Anh 6

Ông Alessandro Manfredini, 48 tuổi, nổi bật với bộ râu trắng. Ông là một người mẫu đắt show và có được nhiều hợp đồng quảng cáo.

Ngam nhung quy ong tren 50 tuoi van 'quyen ru chet nguoi' - Anh 7

Ông Deshun Wang, 80 tuổi. Nam diễn viên đến từ Trung Quốc đã thử sức với nghề người mẫu. Và khi ông tham gia Tuần lễ thời trang của Trung Quốc, ông đã khiến người xem bất ngờ. Deshun Wang trở nên nổi tiếng là "người đàn ông nóng bỏng nhất Trung Quốc".

Ngam nhung quy ong tren 50 tuoi van 'quyen ru chet nguoi' - Anh 8

Ông Irvin Randle, 54 tuổi, làm việc ở một phòng tập thể hình, thích mặc quần áo xịn, ngoài ra, ông còn là một giáo viên trung học. Thật không khó để hình dung ra ông nhận được bao nhiêu sự chú ý của phụ nữ.

Ngam nhung quy ong tren 50 tuoi van 'quyen ru chet nguoi' - Anh 9

Ông Ron Jack Foley, 50 tuổi, đến từ Toronto, Canada, luôn cảm thấy tự hào bởi bộ râu tuyệt đẹp của mình.

Ngam nhung quy ong tren 50 tuoi van 'quyen ru chet nguoi' - Anh 10

Ông Shan Michael Hefley, 54 tuổi. Một ngày nọ, Shan quyết định đã đến lúc phải luyện tập để cải thiện sức khỏe của mình. Bây giờ hình mẫu lý tưởng của ông đã truyền cảm hứng cho những người khác trên thế giới.