(Kienthuc.net.vn) – Một người đàn ông có vợ và con gái 8 tháng tuổi gặp nạn trên đường ở Jaipur, Ấn Độ, cần giúp đỡ nhưng không người qua đường nào dừng lại.

Nạn nhân trong vụ tai nạn đáng lẽ được cứu mạng nếu nhận được trợ giúp y tế kịp thời.

Người đàn ông có tên Kanhaiyalal Raigher đã lái xe gắn máy của mình chở vợ và 2 con vào một đường hầm và không may bị một chiếc xe tải đâm. Vợ và đứa con gái nhỏ của anh đã bị thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Đoạn phim ghi lại vụ tai nạn cho thấy, Raigher và cậu con trai nhỏ đã cố gắng thu hút sự chú ý của người qua đường, nhưng không một chiếc xe hay người qua đường nào dừng lại.

Theo trang Yahoo News của Ấn Độ, gia đình anh Raigher đã phải chờ tới 10 phút thì xe cứu thương mới đến trong khi một số nhân viên bảo trì đường hầm có mặt ở đó những không hề giúp đỡ.

Một sĩ quan cảnh sát còn cho hay, "một vài chiếc xe thể thao, xe hơi và xe tải đã đi ngang qua họ. Tuy nhiên, không ai dừng lại để giúp đỡ những nạn nhân".

Tờ báo hàng đầu của Ấn Độ báo cáo rằng, người vợ trẻ đã có thể được cứu mạng nếu họ đã nhận được trợ giúp y tế kịp thời.

Vụ việc xảy ra trong đường hầm Ghaat Ki Guni, vào khoảng 2h30 giờ địa phương vào ngày 14/4. Đường hầm này cấm các loại xe 2 bánh lưu thông, nhưng một sĩ quan cảnh sát nói rằng "người điều khiển xe hai bánh vẫn coi thường quy định này để tiết kiệm thời gian".

:
: