Một nam thanh niên Trung Quốc vừa bị bắt sau khi dọa cho nổ tung nhà bạn gái cũ bằng 4 thỏi thuốc nổ làm từ...xúc xích nếu cô không chịu gặp lại anh ta.

Theo đó, nam thanh niên này sống ở thành phố Suifenhe, đông nam tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Sau khi chia tay, nam thanh niên này đã nhiều lần hẹn gặp bạn gái cũ tuy nhiên cô này không đồng ý.

Vụ việc lên đỉnh điểm khi hôm 28/11 vừa qua, sau khi lại lần nữa bị từ chối gặp mặt, anh ta trở nên kích động và dùng bom giả đe dọa. Theo đó, nam thanh niên đã nói rằng nếu cô không gặp mặt anh ta một lần nữa y sẽ "thổi" tung cô cùng gia đình của cô.

Nam thanh nien lam bom tu... xuc xich doa ban gai cu - Anh 1

Quả bom tự chế làm từ...xúc xích

Được biết, anh chàng này đã lấy giấy bọc ngoài 4 cây xúc xích, sau đó cột số xúc xích lại với nhau khiến nó trông giống 1 quả bom tự chế rồi gửi tin nhắn yêu cầu bạn gái cũ ra ngoài gặp mặt.

Hành vi này lại bị chính em gái của y tố cáo vì không biết là một quả bom giả. Anh chàng này sau đó đã bị tam giam 5 ngày vì hành vi gây mất trật tự và nguy hiểm cho an ninh xã hội.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút được khá nhiều dân mạng. Một người phê bình hành động này của anh chàng cho hay: "Thật là một người ngớ ngẩn. Không có gì lạ khi anh ta lại bị đá".

Một người khác thì lại khá hóm hỉnh khi cho rằng: "Anh ấy có thể ăn chúng với bạn gái nếu họ quay lại với nhau".

-> Xe khách bị chặn đầu, đập phá cửa kính

Kim Thanh (Theo Dailymail)