Người đẹp Nguyễn Lệ Nam Em lại tiếp tục giành được huy chương bạc tại một phần thi phụ của Miss Earth 2016 (Hoa hậu Trái Đất).

Nam Em lien tiep co giai thuong tai Miss Earth 2016 - Anh 1

Nam Em khoe giành được huy chương trên trang cá nhân. (Ảnh: Facebook)

Tối ngày 20/10, phần thi trang phục dạ hội trong khuôn khổ Miss Earth 2016 diễn ra thu hút sự chú ý. Sau buổi trình diễn, đại diện Việt Nam khoe giải thưởng trên trang cá nhân. Theo đó, với bộ cánh lộng lẫy tông xanh với phần tay dài thướt tha, Nam Em giành được huy chương bạc, lọt Top 3 thí sinh diện trang phục dạ hội đẹp nhất. Đứng vị trí thứ nhất là thí sinh đến từ Mexico.

Clip Nam Em trình diễn trang phục dạ hội tại Miss Earth 2016. (Nguồn: Facebook)

Người đẹp sinh năm 1996 nhận được nhiều lời chúc mừng từ fan hâm mộ. Giành được hai huy chương bạc liên tiếp, không ít người kỳ vọng Nam Em sẽ vững tin và đạt thành tích cao tại cuộc thi.

Nam Em lien tiep co giai thuong tai Miss Earth 2016 - Anh 2

Nam Em lien tiep co giai thuong tai Miss Earth 2016 - Anh 3

Trang phục dạ hội lộng lẫy của Nam Em được đánh giá cao.

Nam Em lien tiep co giai thuong tai Miss Earth 2016 - Anh 4

Top 3 người đẹp giành chiến thắng trong phần thi trang phục dạ hội. (Ảnh: Facebook)

Từ Philippines, Nam Em gửi lời cảm ơn tới mọi người: “Cảm ơn chị Hằng đã cho e mượn cái đầm đi thi. Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ cho Nam Em có tinh thần chiến đấu. Cảm ơn tất cả các bạn thí sinh đã luôn yêu mến mình. Cảm ơn tất cả các anh chị báo chí trong và ngoài nước đã luôn giúp đỡ em. Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang vinh quang về cho Tổ quốc. Lại chuẩn bị hành lí để 1h30 bay nữa rồi”.

Trước đó, trong phần thi tài năng, đại diện Việt Nam cũng giành được huy chương bạc với bài hát “You raise me up”. Phần thi phụ tiếp tục là trình diễn trang phục bikini diễn ra vào ngày 23/10. Chung kết Miss Earth 2016 sẽ được tổ chức tại Mall of Asia Arena ngày 29/10.

Piao Liang