Trang Ifeng cho biết, một người họ Lưu tự xưng là bạn gái cũ của Mã Hạo Đông vạch trần cuộc sống thật của nam diễn viên trên mạng xã hội gây xôn xao.

Nam dien vien 17 tuoi bi to vu phu, bat ban gai pha bao thai 6 thang - Anh 1

Mã Hạo Đông.

Lưu cho hay Mã Hạo Đông mới 17 tuổi nhưng đã nghiện rượu, nghiện game, nợ nần và bạo lực. Không chỉ vậy, diễn viên họ Mã còn bắt cô phải phá thai khi đã được 6 tháng. Lưu còn tâm sự mỗi khi Mã Hạo Đông nhận được tiền cát xê thì đều mua đồ xa xỉ, khi hết bắt bạn gái phải chạy vạy khắp nơi để vay và đánh đập cô.

Theo cô Lưu này tiết lộ, khi biết tin bạn gái sắp đi nước ngoài, Mã Hạo Đông sợ người yêu thay lòng đổi dạ nên tìm cách để Lưu mang thai. Tuy nhiên, đến khi ấy, nam diễn viên 9x lại bắt bạn gái phải bỏ cái thai vì sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp. Lưu cũng phát hiện Mã Hạo Đông tán tỉnh nhiều cô gái khác. Cô gái họ Lưu còn đưa ra hình ảnh cơ thể bầm dập, môi sưng phù như bằng chứng để buộc tội Mã Hạo Đông.

Nam dien vien 17 tuoi bi to vu phu, bat ban gai pha bao thai 6 thang - Anh 2

Lưu tung bằng chứng bị Mã Hạo Đông đánh đập.

Trước thông tin này, mẹ của Mã Hạo Đông lên tiếng: “Tôi rất bực mình khi cô Lưu kia nói những điều sai sự thật như vậy”. Bà thừa nhận đã không dành thời gian để quản lý con trai mình nhưng cô Lưu cũng không phải người tốt. Mẹ nam diễn viên cho hay: “Lưu không khuyên thằng bé học hành tử tế mà tìm mọi công việc cho nó làm. Nhưng đến khi có tiền lương thì chỉ vào túi Lưu mà thôi”.

Mẹ Mã Hạo Đông cũng khẳng định Lưu hơn con trai mình nhiều tuổi nên không thể nào ép cô gái này phải phá thai như vậy. Bà tỏ ra không hài lòng và cho hay Mã Hạo Đông tìm cách thoát khỏi sự kiếm soát của Lưu nhưng người này lại muốn hủy hoại tương lai của anh. Thậm chí, mẹ nam diễn viên còn khẩn thiết: “Tôi xin lỗi. Cả nhà tôi cúi đầu lạy cô. Cô hãy để cho thằng bé được yên”.

Nam dien vien 17 tuoi bi to vu phu, bat ban gai pha bao thai 6 thang - Anh 3

Mã Hạo Đông sở hữu ngoại hình khá giống nam diễn viên Dương Dương. (Ảnh: Ifeng)

Mã Hạo Đồng sinh năm 1999 tại Sơn Đồng. Anh chàng mới bước chân vào làng giải trí không lâu và vừa ký hợp đồng với công ty của nữ diễn viên Cao Viên Viên. Mã Hạo Đồng sở hữu ngoại hình bảnh bao, được mệnh danh là “bản sao Dương Dương”.

Piao Liang (Theo Ifeng)