4 cảm xúc đặc trưng nếu hiện nay bạn đang dùng iPhone 4s.

1. Không còn được cập nhật lên iOS mới

Nam 2016 roi, day la nhung noi niem chi nguoi dung iPhone 4s moi hieu - Anh 1

Trong khi người người nhà nhà chờ đợi chiếc iPhone 7 và 7 Plus ra mắt tháng 9 vừa qua để xem những gì Apple mang đến cho người yêu công nghệ trên chiếc điện thoại mới đồng thời để được chuẩn bị cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS tiếp theo, thì mọi thứ lại không quá... vui vẻ đối với người dùng iPhone 4s. Theo đó, việc iOS 10 chính thức chỉ hỗ trợ các phiên bản từ iPhone 5 trở lên không khỏi làm họ phiền lòng. Mà sự thật là tại sao lại có thể không phiền lòng được cơ chứ. Cùng dùng iPhone và cũng đến từ Apple , tại sao người dùng iPhone 4s lại không được thử ứng dụng nhắn tin mới siêu cool hay những tính năng đầy hấp dẫn khác trên iOS mới

2. Máy chậm... rề rề

Nam 2016 roi, day la nhung noi niem chi nguoi dung iPhone 4s moi hieu - Anh 2

Nếu còn dùng iPhone 4s, chắc chắn bạn sẽ nhận ra những câu kiểu như "iOS đảm bảo trải nghiệm mượt mà của người dùng kể cả đối với các thiết bị cũ" chỉ toàn là... giả dối. Chiếc iPhone 4s của bạn rõ ràng đang cho thấy dấu hiệu của tuổi tác khi mở Facebook mãi mới load xong và chỉ mở hai, ba ứng dụng chạy nền thôi là RAM đã... hết nấc.

3. Không có cảm biến vân tay

Nam 2016 roi, day la nhung noi niem chi nguoi dung iPhone 4s moi hieu - Anh 3

Chung "nỗi khổ" với người dùng iPhone 5, trong khi những người có iPhone từ 5s trở lên có thể mở khóa máy siêu tốc bằng cảm biến vân tay vừa an toàn vừa tiện lợi thì mỗi lần cầm chiếc 4s của mình, bạn sẽ không khỏi cảm thấy... "chạnh lòng" vì đến giờ mà mình vẫn phải dùng kiểu mật khẩu "gõ gõ" thật mất thời gian và bực mình hết sức. Mỗi lần gõ sai bạn chỉ muốn... mua ngay máy mới cho rồi.

4.Nỗi đau "quên sạc"

Nam 2016 roi, day la nhung noi niem chi nguoi dung iPhone 4s moi hieu - Anh 4

Kể từ iPhone 5, Apple "khai tử" loại cổng sạc 30-pin và thay vào đó bằng cổng sạc Lightning. Vì thế, từ thời điểm này, những dây sạc kiểu cũ bắt đầu dần dần được thay thế và... khan hiếm hơn. Có lẽ chỉ những người đến nay vẫn dùng iPhone 4s mới hiểu được cảm giác "tuyệt vọng" mỗi khi quên sạc điện thoai.

(Tổng hợp)

Theo Cú Mèo / Trí Thức Trẻ