Trước khi Momo ngã khỏi sân khấu, Na Yeon đã kịp thời kéo cô bạn trở lại.

Phản xạ nhanh chóng của Na Yeon đã cứu thành viên cùng nhóm thoát khỏi một tai nạn nguy hiểm. Trong buổi tập dượt cho concert ở đảo Jeju vào ngày 11/11, do mải mê với vũ đạo, Momo không nhận ra mình tiến tới gần mép sân khấu và suýt hụt chân ngã. Na Yeon kịp nhận ra điều này và nhanh chóng chụp lấy tay Momo trước khi tai nạn xảy ra.

Na Yeon TWICE cuu Momo khoi tai nan san khau - Anh 1

Na Yeon chụp lấy tay và kéo Momo trở lại khu vực an toàn trên sân khấu.

Quá bất ngờ và sợ hãi, Momo đã đặt tay lên ngực và thở dốc, sau đó, cô ôm lấy Na Yeon một cách đáng yêu thay cho lời cảm ơn. Trưởng nhóm Ji Hyo cũng tạm dừng luyện tập để hỏi han tình hình của Momo và Na Yeon. Các fan của TWICE thì được một phen thót tim trước sự cố bất ngờ của thần tượng.

Na Yeon TWICE cuu Momo khoi tai nan san khau - Anh 2

Momo chưa hết hoảng sợ và sau đó đã ôm Na Yeon để cảm ơn.

Đoạn fancam ghi lại sự cố của TWICE được các fan chia sẻ trên mạng xã hội ngay sau đó. Na Yeon nhận được rất nhiều lời khen, nhiều fan còn gọi cô là "người hùng" vì đã cứu bạn cùng nhóm khỏi tình huống tồi tệ. Điều này góp phần cải thiện hình ảnh của nữ ca sĩ giữa bão scandal.

Na Yeon TWICE cuu Momo khoi tai nan san khau - Anh 3

Na Yeon (trái) và Momo là hai người bạn thân thiết trong nhóm.

Trước đó, ngày 6 và 9/11, Na Yeon liên tục bị netizen Hàn "bóc phốt" thái độ. Qua loạt ảnh động được cắt ra từ hoạt động đời thường cũng như trên sân khấu của TWICE, netizen cho rằng cô nàng là người hay đố kị, thích giành mọi sự chú ý về mình, khó chịu với fan. Na Yeon chưa lên tiếng giải thích về vụ việc.

Paja

.